overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: งบ 35000 อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2008

    Default งบ 35000 อ่ะ

    มีงบ 35000 +ไม่เกิน 40000
    เอาเฉพาะ
    cpu
    main
    ram
    hdd
    vga
    psu
    อ่ะคับช่าวยจัดให้หน่อย เน้นเล่นเกมอ่ะคับ แล้วถ้าจะเอา i7 จะได้มั้ยเอ่ย
    อยู่ที่ เชียงใหม่ นะคับ ขอราคาแบบที่เครมที่นี้ได้ด้วย
    ขอบคุนมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zpecter's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    INTEL 30-40K ไม่จอ

    4,300 GIGABYTE EP45-UD3R
    6,200 INTEL CORE 2 DUO E8400 3.00GHz L2 6MB
    15,500 Power Color ATI HD4870 x2 2GB, 512Bit Core:Mem[750/1800]
    3,300 iCute TiTaNium Pro 750W
    2,900 G.Skill 4GB PK 1066Mhz 4GB(2GBx2)
    5,000 Westest WD6400AAKS 640GB x2 Raid 0

    37,200 ฿

    เล่นเกม ไม่ต้อง i7 ก้ได้ ครับพี่น้อง E8400 ก้ เหลือๆแล้ว

    ถ้าต้องการ Rander งานด้วยก้ ลากไป สัก 3.5 อ่ะครับ

    ** หา Sink ดีๆ สักตัว 1000+1500 ก้พอ รับรอง แหล่ม ^^

    Last edited by Zpecter; 24 Feb 2009 at 01:11:38.

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    i7 920 11000
    Gigabyte X58 9000
    RAM GSKILL NQ 1Gx3 DDR3 4500
    HDD 640G 2500
    PCI-E HD4870 10000
    PSU ICUTE 750W 3200
    CASE 1000
    DVDRW 900

    ฝากอีกนิดครับ ความยาวของ HD48xx X2 ยาวกว่าเคช ATX ธรรมดาจะยัดไหวนะครับ ต้องขนาด Mediam TOWER หรือ FULL TOWER จะดีมากๆครับ
    Last edited by wikorn; 24 Feb 2009 at 01:11:21.

  4. #4
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    มาเริ่มกันเลย มาดู AMD บ้าง
    - PHENOM II940 [Dcom] L2 = 512x4 K , L3 = 6 MB. 64BIT DDR2 45nm /125w/3.00 GHz. Quad-Core [Dcom] 3-Y 9,540
    - Gigabyte EX58-UD5 FSB1366/6Triple-DDR2100/10SATA(Raid)/1394/3PCI-E S.8ch+L(GB) 3-Y 10,100
    - 4096/OCZ 2RPR10664GK (Box-LT) By ''ARC'' (2048x2)+HEATSING ไหม้เคลมได้ LT 3,950
    - 500/7200 WESTERN SATA 7200 RPM SATA II B/F 16 MB. Wpg 5-Y 2,030-- HIS ICEQ4+ HD4870 1GB :9000
    - 610 WATT PCP&C 24 PIN 5-Y 4,390

    เล่นเกมแค่นี้ก็แรงมากละหรืองานอย่างอื่นก็แจ่มนะอยู่เชียงใหม่ไปร้าน JIB นะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member MoOd's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tonsinoda View Post
    มาเริ่มกันเลย มาดู AMD บ้าง
    - PHENOM II940 [Dcom] L2 = 512x4 K , L3 = 6 MB. 64BIT DDR2 45nm /125w/3.00 GHz. Quad-Core [Dcom] 3-Y 9,540
    - Gigabyte EX58-UD5 FSB1366/6Triple-DDR2100/10SATA(Raid)/1394/3PCI-E S.8ch+L(GB) 3-Y 10,100 - 4096/OCZ 2RPR10664GK (Box-LT) By ''ARC'' (2048x2)+HEATSING ไหม้เคลมได้ LT 3,950
    - 500/7200 WESTERN SATA 7200 RPM SATA II B/F 16 MB. Wpg 5-Y 2,030-- HIS ICEQ4+ HD4870 1GB :9000
    - 610 WATT PCP&C 24 PIN 5-Y 4,390

    เล่นเกมแค่นี้ก็แรงมากละหรืองานอย่างอื่นก็แจ่มนะอยู่เชียงใหม่ไปร้าน JIB นะคับ
    มันใส่ AMD ได้หรอ ??

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เห้อ MB INTEL DDR3
    CPU AMD
    RAM DDR2

    ยัดเข้าไปไงละทีนี่

  7. #7
    OverclockZone Member zigmamar's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ยัดไปละงานเข้าเรยทีเดว - -

  8. #8
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    เห้อ MB INTEL DDR3
    CPU AMD
    RAM DDR2

    ยัดเข้าไปไงละทีนี่
    ขาของ MB คง จะสู้กะ ขาของ CPU งานนี้ CPU แพ้เพราะมีขาน้อยกว่า

    อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member clwsl's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by tawincam View Post
    ขาของ MB คง จะสู้กะ ขาของ CPU งานนี้ CPU แพ้เพราะมีขาน้อยกว่า

    อิอิ
    อ่าแล้วขำกลิ่งเลย - -* ให้ตายซิ เอา cpu amd มายัด บอดintel ใครทำได้นะลงสธิติโลกเลย

    รับลอง intel ไม่ก็ amd รีบดึงตัวเลย 555

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2008

    Default

    ขอบคุน มากๆๆนะคับ
    โพสไปตั้งหลายครั้งละ แต่ก็ยังไม่ได้ซื้ออยู่ดี
    แล้ว mian ของ gig ทำไมไม่ค่อยมีคนโพสให้ใช้เลยอ่ะคับ
    แล้วถ้าเปน quad จะดีมั้ยเอ่ยถ้าตามงบที่ให้มา
    ขอบคุนคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •