overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เมนบอร์ด M2N-E ใส่ AM2 6000+ ไม่ได้ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kimmelove's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default เมนบอร์ด M2N-E ใส่ AM2 6000+ ไม่ได้ช่วยทีครับ

    พอดีผมเอา เมนบอร์ด M2N-E จะเอาใส่กับ CPU AM2 6000+ พอเปิดเครื่อง หน้าจอ ดำสนิด
    มีเสียงปิ๊ป ยาว 1 สั้น 2 ไม่รู้ว่า เมนบอร์ดตัวนี้ ใส่ 6000+ ป่าง แต่cpu เดิมของมันใส่กับ 4000+ อยู่แล้วครับ นึกว่ามันจะใส่ด้วยกันได้ พอดีไปดูใน คู่มือมันในเว็ปมันบอก "Support AM2+ CPU Up to 2000 MT/s"
    ผู้รู้ท่านใดก็ได้ช่วยทีครับ
    ขอขอบคุณ ล่วงหน้าครับ

    Supports AMD Socket AM2+/AM2 for Phenom FX/Phenom/ Athlon 64 X2 / Athlon 64 FX / Athlon 64 / Sempron
    The motherboard supports AMD socket AM2+/AM2 for Phenom FX/Phenom/Athlon 64/ Sempron/Athlon 64 X2/ Athlon 64 FX/ processors with 2MB / 1MB / 512KB L2 cache, which is based on 64-bit architecture.It features 2000 MT/s HyperTransport1.0 Bus, dual-channel un-buffered DDR2 1066 (AM2+) and DDR2 800 (AM2) memories support and AMD Cool ´n´ Quiet! Technology
    เอามาจากเว็ปของ ASUS เลย

    M2N-E ตัวนี้เลยครับ
    HTML Code:
    http://www.asus.com/products.aspx?l1=3&l2=101&l3=0&model=1181&modelmenu=1

  2. #2
    OverclockZone Member kimmelove's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ขุดหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member kimmelove's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    รอผู้รู้

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ขยับแรม หน่อย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kimmelove's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    เหมือนมันเป็นที่ cpu อ่า พอเอาตัวเดิม AM2 4000+ ใส่มันเปิดติด แต่เอา 6000+ ใส่กลับจอมืด

  6. #6
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ลองเช็คดูว่า BIOS ใหม่พอจะรองรับไหม?
    ถ้าไม่ถึงก็อัพ BIOS ก่อนครับ

    Athlon 64 X2 4000+ (CS),1MBx2,rev.F2,65W,SocketAM2 ALL
    BIOS ver. 0205 or later

    Athlon 64 X2 4000+ (CS),1MBx2,rev.F2,89W,SocketAM2 ALL
    BIOS ver. 0103 or later

    Athlon 64 X2 4000+ (DD),1MB,rev.G,65W,SocketAM2 ALL
    BIOS ver. 0502 or later

    Athlon 64 X2 6000+ (CZ),2MB,rev.F3,125W,SocketAM2 ALL
    BIOS ver. 0602 or later

    Athlon 64 X2 6000+ (CZ),2MB,rev.F3,89W,SocketAM2 ALL
    BIOS ver. 1001 or later

    Athlon 64 X2 6000+ (DO),1MB,rev.G2,89W,SocketAM2 ALL
    BIOS ver. 1401 or later


    http://support.asus.com/cpusupport/c...roduct=1&os=17
    Last edited by Snake; 24 Feb 2009 at 17:09:54.

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เป็นที่การ์ดจอมากกว่าครับ ลองเช็คดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •