overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: DDR2 bus1066 ต้องใช้คู่กับ X3 ใช่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Cool DDR2 bus1066 ต้องใช้คู่กับ X3 ใช่ไหมครับ

    ถึงแม้ว่าเราจะซื้อ Ram bus 1066 มาใส่ใน Mainboard ของเรา
    แต่ CPU แค่ X2 จะทำให้ แรม 1066 ทำงานได้หรือไม่

    เพราะทราบว่า Ram bus1066 ต้องใช้ X3 เป็นอย่างน้อย

    คืออยากรู้ว่า ถ้าจะใช้ X2 จะเปิดเครื่องติดไหม หรือติดแต่เห็นแค่ bus 800 น่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by maoking View Post
    ถึงแม้ว่าเราจะซื้อ Ram bus 1066 มาใส่ใน Mainboard ของเรา
    แต่ CPU แค่ X2 จะทำให้ แรม 1066 ทำงานได้หรือไม่

    เพราะทราบว่า Ram bus1066 ต้องใช้ X3 เป็นอย่างน้อย

    คืออยากรู้ว่า ถ้าจะใช้ X2 จะเปิดเครื่องติดไหม หรือติดแต่เห็นแค่ bus 800 น่ะครับ
    ตามที่เข้าใจนั้นเลย
    รันที่ไม่เกินบัส 800
    ดู CPU / M/B

  3. #3
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    7750 ขึ้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    สรุปว่าถ้าผมไปซื้อ 7750 มาใช้ + ram bus 1066 ก็ OK แล้วใช่ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Kaze's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ถ้าเราซื้อ Ram bus1066 มาใช้กับ 7750 หรือ X3/X4 นี้มันจะวิ่งที่ 1066 เลย หรือจะวิ่งที่ 800 แล้วเราต้องไปปรับเพิ่มเองทีหลังอะครับ

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    วิ่งเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •