overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Rivatuner กับปัญหาการ OC บน9.2

  1. #1
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default Rivatuner กับปัญหาการ OC บน9.2

    เมื่อวานโหลดไปoc ก็ok ดีครับ ปรับไป740/1066 พอเล่นเกมส์ มันหดเหลือ 733/1035 ??? ชักงงๆ เชคดูตามรูปก็เป็นแบบนี้

    ocแล้ว แต่ทำไมมันโชว์แค่นั้นหว่า?


    ในDriver ก็โชว์ 740/1066


    แต่พอเล่นหนัง .mkv ถอด dxva ดันขึ้นไป 740/1066 แต่เล่นเกมส์ เชคดูแล้ว ก็อยู่ 733/1035


    พอทราบปัญหาไหมครับ เกิดจากอะไรเนี่ย หรือไบออสการ์ดผมมันห่วยหว่า? เหอๆ ของ pwc ก็ไปปรกตินิ หรือผมset อะไรผิด??? 9.2+vista+rivatuner ใหม่สุด

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ดันครับ ราคาดี ออกไวๆ

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    -.-" คนละเรื่องกันเลย ดันกระทู้หาแรมให้แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ? ไม่มีใครเป็นกันเลยหรอครับ

  5. #5
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ค่าของมัน ไม่ตรง นิดหน่อยครับ ของผมก็เป็น

    ลากไป 730 แต่โช 715 ประมาณนี้

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    มันไม่ใช่อย่างนั้นหน่ะสิครับ ผมลองดูใหม่อีก ทีนี้มาแปลก เล่นpes 2009 ค่าเดิม อยู่ ปรกติตลอด พอเทส 3dmark vantage เด้งอีกแล้ว???? หรือระบบป้องกันความไม่เสถียรของมันหว่า? เหอๆ เมพจริงๆ rivatuner

  7. #7
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ไม่รู้ครับ ผมโอเวอร์คล็อกไม่เป็น แล้วก็ไม่เคยลองคล็อกแบบเทพๆเขาซักที อิอิอิ




    เออ ผมเปลี่ยนซีพียูแระ ไปตบ PhenomII 920 มา แต่ใส่กัีบบอร์ด Abit AX78 แล้วดันคล็อกไม่ไปเลย เห้อ ต้องหาบอร์ดใหม่อีกแระ เซ็งเป็ด -__-

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เง๊ออออ phenom ll แอบสนเหมือนกันครับ เปนไงบ้างเล่าให้ฟังบ้างเน๊อ ว่าแต่ไม่รอเล่นตัว AM3 ไปเลยล่ะครับ?

  9. #9
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    พยายามอย่าซักครับ เดี๋ยวจะหดลงอีก ^^

    เดี๋ยวลองดูก่อนว่าจะเป็นเหมือนกันไหม

  10. #10
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    น่าจะเป็นระบบกันความไม่เสถียร ไม่ก็ติดปัญหา max bios ไว้ค่อยหามาflash แก้ค่าmaxเอาก็ได้ฟร๊ะ เพราะพอoc เกินไบออสทีไร มันจะมีปัญหาเล่นเกมส์แล้วสะดุดทุกที เอ่อ เอากับมัน แต่แค่730/1050 ก็แรงหูตูบแล้ว เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •