overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Dell รุ่น Inspiron 1410 ใส่ CPU T8100

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Exclamation Dell รุ่น Inspiron 1410 ใส่ CPU T8100

    แบบว่ามี CPU T8100 อยู่ตัวนึงครับ (และ DDR2 2G)
    เลยอยากหา Notebook รุ่นถูกๆมาใส่ตัวนี้น่ะครับ

    เห็น Dell Inspiron 1410 มันราคาไม่แพง ~14000 บาท
    ของเดิมมันใส่ Celeron 560 (2.13Ghz) มา

    ผมจะถอดเปลี่ยนเป็น T8100 (core 2 duo) ได้หรือเปล่าครับ

    ----------------------------------------------

    ด้านล่างนี่คือ Spec ของ Dell ครับ


  2. #2
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ชิพเซ็ตระบบรองรับนะครับ แต่ไม่ชัวร์ว่าใส่ได้ไหม รอข้างล่างละกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ถอดมาใส่เองประกันหมดน่ะสิครับ หาของมือสองมาลองดีกว่าไหม?

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Fourpoint View Post
    ถอดมาใส่เองประกันหมดน่ะสิครับ หาของมือสองมาลองดีกว่าไหม?
    มันมี Void ติดไว้ด้วยเหรอครับ
    ผมดูจาก Service manual มันเหมือนให้ถอดได้เองเลยอ่ะ

    http://supportapj.dell.com/support/e....htm#wp1084976



  5. #5
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ถอดได้ครับ เวลาเข้าศูนย์ก็เอาตัวเดิมใส่
    จริงๆ ไม่ต้องใส่กลับก็ได้ เค้าแค่ไม่รับประกันตัวซีพียูเท่านั้น
    และ่ซีพียูนี่มันทนสุดๆ แล้วหละครับ ไม่พังง่ายๆ หรอก ไม่มีประกันก็ไม่เป็นไร

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ข้อมูลเพิ่มเติมครับ
    ผมเห็นเครื่องรุ่นนี้ เขายังมี CPU รุ่น Dual Core T2390 ด้วยน่ะครับ
    มันจะใช้ได้หรือเปล่าน้อ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •