overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: crysis เล่นได้ แต่ไม่มีเสียงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bazy's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default crysis เล่นได้ แต่ไม่มีเสียงครับ

    โหลด crysis จาก net ลงแล้วเล่นได้ แต่ไม่มีเสียงครับ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร
    SPEC CPU Q9550
    VGA 9800 GTX+
    M/B P5Q
    RAM 4GB
    HDD 640 GB
    PSU TAGAN 500 W.
    SOUND ON BOARD
    หรือว่าผมต้องซื้อ SOUND CARD ......

    ขอบคุณครับ
    Last edited by bazy; 24 Feb 2009 at 17:12:27.

  2. #2
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ลืมเปิดลำโพงหรือเปล่าครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member bazy's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lockheedmartin View Post
    ลืมเปิดลำโพงหรือเปล่าครับ...
    อืม.... +10 ครับ ฮาดี

  4. #4
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    ผมก็ใช้ onbroad นะ ก็มีเสียงปกตินะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ลงไดว์เวอร์เสียงหรือป่าว..

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เคยแต่เสียงไม่ตรงภาพ ยิงปืนไปตั้งนานจนเดินหนีแล้วค่อยดัง ++"

  7. #7
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    จิงๆมันหลากหลายสาเหตุน๊ะ ต้องให้ ท่าน จขกท. เช็คให้ดีก่อนว่าเราทำอะไรได้บ้าง ผมก็ onboard น๊ะ ไม่มีปัญญาเลยแล้วเกมส์อื่นมีเสียงม่ะอ๊ะ

  8. #8
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ถ้าเปิดลำโพงแล้วไม่ดังก็ลองเช็คปลั๊กดูนะครับ เช็คเสร็จไปดูสายแจ็คที่เสียบเข้าคอมด้วยว่าหลุดหรือป่าว เอาจิงๆดีกว่าเปิเวินแอมป์ลองดูว่าดังไหม๊ค่อยว่ากัน

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองลงใหม่ดูคับ

  10. #10
    OverclockZone Member bazy's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ลองลงใหม่ดูคับ
    ลองแล้วครับ....เหมือนเดิม RA3 ยังมีเสียงเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Sound On Board คงมะเกี่ยว
    ของผมก็ออนบอร์ดไม่เห็นมีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member bazy's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ดูในไฟล์ game.txt ใน folder ของผมเป็น
    Sound - 2 drivers found:
    Sound - available drivers: 0 Realtek HD Audio output !
    Sound - available drivers: 1 Modem#0 Line Playback(Emulated) !
    Sound - initialization FMOD-EX now !
    Error : Sound - Cannot initialization SoundSystem !
    Error : Sound - Someting went wrong.Creating DummySoundSystem now!

    Font initialization
    Ai initialization
    มันแปลว่าอะไรครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Nut_Nathee's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2010
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ยเซ็งๆๆ
    ผมก็เป็นเหมือนกัน
    เล่นได้แต่ไม่มีเสียง
    ผมล่ะอยากจะบ้าตาย

  14. #14
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    ขุดมาทำไม๊๊ ตั้ง 2 กระทู้ อยากจะบ้าตายเหมือนกัน T^T

  15. #15
    OverclockZone Member Underword's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2010
    Location
    ถนนวิภาวดี เซียร์-รังสิต ฟิวเจอร์รังสิต ดอนเมือง กรุงเทพฯ

    Default

    - -" กำลังโหลดมาเล่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •