overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เช็ค Bad Sector ยังไงหรอครับ พอดีพึ่งเคลมมา

  1. #1
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default เช็ค Bad Sector ยังไงหรอครับ พอดีพึ่งเคลมมา

    เช็ค Bad Sector ยังไงหรอครับ พอดีพึ่งเคลมมา
    รบกวนเเนะนำโปรเเกรมที่เช็ค กับวิธีการดุด้วยครับ
    ขอบคุณครับ
    รูป รูป
    Last edited by choke555; 24 Feb 2009 at 21:37:25.

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    HD Tune ไงครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    HD Tune

  4. #4
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ใช้โปรแกรมนี่เเล้วดูตรงไหนครับว่าเป็นBadมั๊ย

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ถ้ามีแบดมันจะเป็นสีแดงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ตรงไหนที่เป็นสีแดงอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    error scan ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ลองใช้ HD Tune ละ ครับ ตามรูปเรปเเรกเลยนะครับ มันปกติไหม

  9. #9
    OverclockZone Member verzase's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    chkdsk drive ขึ้นรึเปล่าครับ
    http://support.microsoft.com/kb/315265

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    รูปเเรกมันเเปลก ๆนะทำไมมันเป็นช่องโปรงๆ อย่างนั้นละ

  11. #11
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    รูปเเรกมันเเปลก ๆนะทำไมมันเป็นช่องโปรงๆ อย่างนั้นละ
    คือ พอกำลังรันอยู่ มันเป็นเเบบนั้นอ่ะครับ เเต่พอ เอาเมาทืไปคลิก ในกรอบโปรเเกรม มันก็จะ เป็น สีเขียวหมดทุกช่องครับ ผมก็สงสัยมันเเปลกๆ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    รูปเเรกมันเเปลก ๆนะทำไมมันเป็นช่องโปรงๆ อย่างนั้นละ
    ก็ยังว่าอยู่ทำไมมันเป็นแบบนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •