overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ใครเจอบ้าง HIS HD4850 IQ4

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Talking ใครเจอบ้าง HIS HD4850 IQ4

    เข้าเกมส์ได้แล้วเด้งออกมา
    เอามาลองเล่นได้ 3 เดือนเกิดอาการ

    ลงdriver ใหม่ก็ไม่หาย
    ลงวินโดวต่างแผ่นก็ไม่หาย

    จนปันญาแล้วคับ
    เสียดายตังจัง

    ใครรู้ช่วยทีคับอยากเล่นเกมส์มาก

  2. #2
    OverclockZone Member Nuykung's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    ลองเอาไปเคลมสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sodato's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    เกมไรก็ไม่บอกแล้วใครมันจะไปช่วยไรได้นิ

    หรือจะเข้ามาบ่นเฉยๆหว่า


    ปล. ใช้อยู่ ไม่เจอปัญหาเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    เอ่อ ขอโทษครับที่ไม่ได้บอกเกมส์

    crysis 1-2
    Alone in the dark
    tomb raider underworld
    เมื่อ 2 เดือน ก่อน เกมส์ที่ว่าเล่นได้ไหลดีมาก

    ยอมรับว่าการ์ดตัวนี้ดีมากๆๆ


    คุนsodato คุนใช้อยู่หรอ ลงdriver version ไหนอ่ะ
    ผมลองทั้ง 8-11,12 9-1,9-2

    ม่านยังเด้ง ขนาดลองuninstall ใน safe mode ยังเปงเรยคับ

    ช่วยผมด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member gnocide's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ 9-2 อยู่คับ ไม่เห็นเด้งนะครับ ลองถอดมาทำความสะอาด แล้วลองใส่ใหม่ดูนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sodato's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ 9.1 นะ (ลอง9.2แล้วเกมที่เล่นอยู่มันดันกระตุก)


    ได้ oc มั่งป่าวครับ ผมเคยเจอปัญหาตอนที่ oc mem สูงเกินไปอ่ะ
    ตอนนี้เลยลดลงมานิดหน่อยไม่มีปัญหาแล้วครับ

    ปล.มันเด้งจริงแต่สามารถเข้าไปเล่นต่อได้นะ(ขึ้น error report กด cancle แล้วกลับเข้าเกมได้ปกติ)

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อาจจะต้องเคลม

  8. #8
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ของผมมันเล่น Audition กระตุกอะ

    Audition กินสเปคมากมาย 4850 ยังเอาไม่อยู่เลย อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Death's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009

    Default

    3 เดือนเองหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    เด้งออกมานี้คือ VPU Recover หรือป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member ZestPluZ's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ถ้า VPU ก็เอาไปเคลมได้เลย หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    จนปันยาแก้แล้วอ่ะคับ

    spec com
    E8400 3.0 no oc
    DFI DK P35 T2RS
    G-skill 2 GHz 2PK
    HIS HD 4850 IQ4 512
    targan 470 W

    คิดว่าแรงแล้วนะ
    แต่ยังเป็นอย่างนั้นเรย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    เด้งออกมานี้คือ VPU Recover หรือป่าว

    ไม่เจอนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เอาการ์ดไปลองเครื่องอื่นดูยัง

  15. #15
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ถ้ามันขึ้นว่า VPU Recover เราควรจะเอาไปเคลมหรอคับ หรือว่ายังไง

  16. #16
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    มันเป็นที่ระบบโดยรวมนะ ไปลองไล่ฟิคแรมดูใหม่นะครับ ได้ไม่ได้อย่างไร มาบอกกันครับจะได้ช่วนกันแก้ไข

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    จะลองดูคับ

    เมื่อวานไปดาวโหลด driver ที่เว็บ HIS มาเวอร์ชัน 8-12 ยังเป็นเหมือนเดิมคับ
    คือเข้าเกม์ได้แต่ซักพักเด้งออก เข้าอีกก็เด้งอีก แต่ไม่เจอ VPU RECOVER นะ

    ลองปิดมันแล้ว ไม่มีผลไร
    เดวจะลอง fixแรมดู

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ว่าแต่ม่านทำไงอ่ะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    บอร์ด DFI Lanpaty DK P35 T2RS
    update bios ได้หรือป่าว

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ผมพอเจอสาเหตูบ้างแล้วคับ

    คือตรง window Task Manager

    commit charge ถ้ามากว่า 475 M/3938M ขึ้นไปจะเข้าเกมส์ได้แล้วเด้งออก
    แต่ถ้าต่ำกว่า ลงมาเข้าเกมส์ได้

    แล้วอย่างนี้จาทำไงดีคับ
    ram G-Skill 2 PK 1*2 GHz

    แรมก็แรงแล้วนะ แต่ทามไมเปงงี้อ่ะ
    แก้ Msconfig ปรับค่า Startup ลงมาเท่าทีควรแล้ว
    แต่ม่านเปงเกมส์ที่เคยเล่นจบไป 2 รอบโดยไม่ต้องมองค่านี้นะ

    ท่านกูรูทั้งหลายช่วยด้วยคร๊าบ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •