overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: E7300

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2008

    Default E7300

    พอดีผมจะฟอแมตเครื่องให้เพื่อน ไม่ทราบว่า E7300 ต้องลง Chipsets ด้วยป่ะครับ

    หรือถ้ามี ก็รบกวน แปะลิงค์ไว้ให้ ด้วยก็ได้ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แผ่น XP มีให้เลือกคำสั่ง format นี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แผ่น XP มีให้เลือกคำสั่ง format นี้
    ครับผมหมายถึง มันต้องลงChipsets CPU ด้วยเปล่าอ่ะครับ ผมกลัวฟอแมตไปแล้ว
    แต่ไดร์เว่อร์ไม่ครบนี้แย่เลย ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพซะงั้น

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by klaocom View Post
    ครับผมหมายถึง มันต้องลงChipsets CPU ด้วยเปล่าอ่ะครับ ผมกลัวฟอแมตไปแล้ว
    แต่ไดร์เว่อร์ไม่ครบนี้แย่เลย ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพซะงั้น
    ไดร์เวอร์เมนบอร์ด ไง
    CPU intel ไม่มีไดรี์เวอร์

  5. #5
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    CPU AMD ก็ไม่มี = =

    สงสัย NVIDIA ละ มั้ง อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ พอดีผมไปเหลือบๆ เห็นไอคอนอินเทลมุมขวาล่าง

    ของโน๊ตบุคน้าผม เลยคิดว่าPC ก้อน้าจะมีเหมือนกัน

    ปล.(ที่มันเป็นสี่เหลี่ยมสีน้ำเงินๆ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •