overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 58

Thread: 30000 มีทอนนิดหน่อย แรงหรือไม่แรงไม่รู้ แต่นานๆจะเจอสุภาพสตรีชอบคอม สักคนครับ อิอิ

  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default 30000 มีทอนนิดหน่อย แรงหรือไม่แรงไม่รู้ แต่นานๆจะเจอสุภาพสตรีชอบคอม สักคนครับ อิอิ

    สวัสดี ค่ะ m5plus ผมเลือกให้ตามนี้และกันนะค่ะ อิอิ

    E8400
    P5Q PRO
    GSKILL PK 800 2x2
    DVD ASUS
    HDD WD AAKS 640
    HIS 4850 ICEQ TURBO
    PSU TT550
    CASE NZXT ALPHA
    SINZ TUNIQ120

    รูปเคช ยังไม่มีนะครับ กล้องยังไม่อยู่ เอาสเปคไปดูก่อนครับ ตามนี้ เพิ่งประกอบเสร็จร้อนๆ
    ไม่ต้องงงนะครับ มันวิ่ง ไม่ถึง 3.0 ผมลงวินเสร็จ แฟรชใบออส แล้วบูทใหม่ ก็เอาสเปคมาให้ดูเลย ไม่ได้ปิด C1E ในใบออส




  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    C1E ในใบออส

    ไม่รู้จริงๆๆครับ คืออะไรรบกวนอธิบายหน่อยนะพี่วิกร
    รู้แล้วครับ
    การประหยัดพลังงาน ลดความร้อน CPU คับ โดยที่การลด multiplier ลงในกรณีที่คอมพิวเตอร์อยู่ในสภาวะ

    idle และจะทำการเพิ่ม multiplier เมื่อต้องการ การประมวลผลคับ
    Last edited by numnaka; 24 Feb 2009 at 23:35:05.

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอ 1 นาที เดี่ยวผมมา ออกไป OC แปปครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาแค่นี้ก่อนนะครับ เดี่ยวลงโปรแกรม ให้ครบๆก่อน จะได้เสร็จๆ เดี่ยว พรุ่งนี้ มา OC ต่อกันใหม่


  5. #5
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    30000 มีทอนนิดหน่อย แรงหรือไม่แรงไม่รู้ แต่นานๆจะเจอสุภาพสตรีชอบคอม สักคนครับ อิอิ <<<<อั้นแน่ เอิ๊กๆๆๆๆ

    โห้นี้แค่ทีเดียวนะครับนี้ 4.0 เอาบัส500ไปเลยครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รอว่างๆก่อน กำลังงานเข้าตอนนี้

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ประกอบตัวใหน แรงทุกตัวเลย ^^

  8. #8
    OverclockZone Member m5plus's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008

    Default

    แวะมาชมค่ะ เดวพฤหัสไปรับตัวนะคะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    แรง จริง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by m5plus View Post
    แวะมาชมค่ะ เดวพฤหัสไปรับตัวนะคะ
    รับตัวคอม หรือ คุณวิกรครับ อิอิ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมลืมบอกไปครับ

    เคช จะมีพัลม 12 cm มาให้ 2 ตัวนะครับ
    1 อยู่หลังเคช สีดำธรรมดา
    2 อยู่ฝาข้างเคชสีฟ้าสว่างเข้าตา แต่... มันใส่ TUNIQ แล้วติด ผมเลยย้ายไปใส่ ด้านหน้าเคชเป่า HDD ให้แล้ว เปิดเครื่องมาก็ดูแปลกตากับไฟดีครับ เดี่ยวเอารูปให้ดูพรุ่งนี้แล้วกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    สเปคนี้ราคานี้ เอาไปทำงาน 3D จะโอเคไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    สเปคนี้ราคานี้ เอาไปทำงาน 3D จะโอเคไหมครับ
    แค่เปลี่ยน CPU เป็นพวก 4หัวก็ okแล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by godchaiz View Post
    รับตัวคอม หรือ คุณวิกรครับ อิอิ
    เอิ๊กๆ ถ้าเกิดรับพี่วิกรไปจิงๆ แล้วใครจะจัดสเปกใน OCZ ละค๊าบบบบบ

    เด๋วผมไปเฝ้าพี่วิกรไว้เอง 555555+

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by artoxy View Post
    สเปคนี้ราคานี้ เอาไปทำงาน 3D จะโอเคไหมครับ
    เหลือๆครับ มาลอง E8400 @4G CL4 ดุใหมครับ ยังไม่ได้ลองมากกว่า 4G เลยนะครับ
    อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ผมกำลังจะซื้อ แล้ว spec เหมือนๆ กันครับ แต่ผม สงสัยว่าทำไมไม่ใช้ ram ที่เป็น 1066 หรอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    สงสัยว่าทำไมไม่ใช้ ram ที่เป็น 1066 หรอครับ
    น่าจะแพงเกินความจำเป็นมั้งครับ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by thanakornl View Post
    ผมกำลังจะซื้อ แล้ว spec เหมือนๆ กันครับ แต่ผม สงสัยว่าทำไมไม่ใช้ ram ที่เป็น 1066 หรอครับ
    เดี่ยวคืนนี้ทำให้ดุครับ 1066 ไม่ยากครับ ไม่ต้อวจ่ายตังซิ้อ 1066 ก็ใช้ความเร็ว 1066 ได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    คุณวิกร ครึกคื้น เปน พิเศษ สงสัย ลูกค้า พิเศษ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by vkennyza View Post
    คุณวิกร ครึกคื้น เปน พิเศษ สงสัย ลูกค้า พิเศษ

    มีส่วน...

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •