overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: การสตรีม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2014

    Default การสตรีม

    ถ้าจับ 3600 มาสตรีม กับ 10400 มาสตรีม ที่ cpu ราคาเท่าๆกันแต่ทางอินเทลมีการ์ดจอภายใน อันไหนจะสตรีมได้ดีกว่ากันครับ แล้ว %การใช้งาน cpu ตัวไหนมากกว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ

    Default

    งบน้อยไม่อยากแยกหลายเครื่องหลายการ์ด intel ครับ ใช้การ์ดจอแยกเป็นตัวเล่นเกม ใช้ออนบอด เป็นตัวสตรีมมิ่ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by AMD69bit View Post
    งบน้อยไม่อยากแยกหลายเครื่องหลายการ์ด intel ครับ ใช้การ์ดจอแยกเป็นตัวเล่นเกม ใช้ออนบอด เป็นตัวสตรีมมิ่ง
    มันต้องตั้งค่าอะไรมั้ยครับ หรือว่ามันตั้งค่ามาให้อยู่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ

    Default

    ดูคลิปเอา รู้สึกซอลจะสอนอยู่นะ ผมลืมละ เล่นเกมก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ
    Last edited by AMD69bit; 2 Jun 2020 at 00:31:13.

  6. #6

    Default

    10400 ดีกว่าแน่นอนครับ เพราะใช้ igpu intel quicksync มาสตรีมแทน cpuหรือการ์ดจอได้

    ภาระเลยน้อยที่สุด เพราะigpu ได้ทำหน้าที่สตรีมแทนแล้ว เฟรมเรทสูญเสียน้อยที่สุด ดังนั้นเฟรมเรทที่ได้จะมากที่สุดแน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member taiseller's Avatar
    Join Date
    14 May 2020

    Default

    Quick sync คือดีครับ
    สามารถสตรีมมิ่งได้แบบไม่กระทบ cpu usage มากนัก

    ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าโปรแกรมที่ใช้ด้วย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    Motor Show 2020 ->>> 15 , 20 , 22

    Default

    แจ่มๆ เบย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2014

    Default

    ผมขอถามอีกนิดนึงแหละกันครับ แล้วถ้าผมไปซื้อ p106 การ์ดขุด มา encode วิดิโอ ตอนสตรีม แล้วใช้กับ 3600 + 5600Xt นี่จะโอเคมั้ยครับ มันทำได้หรือป่าว เป็นการ์ดใส่การ์ดสองตัวในเครื่องเดียว เพราะเห็นราคา p106 ในกลุ่มการ์ดจอมือสอง อยู่แค่ 590 บาทเอง

  10. #10
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Rsangsayan View Post
    ผมขอถามอีกนิดนึงแหละกันครับ แล้วถ้าผมไปซื้อ p106 การ์ดขุด มา encode วิดิโอ ตอนสตรีม แล้วใช้กับ 3600 + 5600Xt นี่จะโอเคมั้ยครับ มันทำได้หรือป่าว เป็นการ์ดใส่การ์ดสองตัวในเครื่องเดียว เพราะเห็นราคา p106 ในกลุ่มการ์ดจอมือสอง อยู่แค่ 590 บาทเอง
    ได้ หาดู เหมือนดังเอาออนบอร์ดมาสตรีมละ โอไม่โอไม่รู้ ต้องลอง
    ผิดพลาดขออภัย แต่สองใบก็มี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •