overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เกี่ยวกับ mb AsRock

  1. #1
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default เกี่ยวกับ mb AsRock

    พอดีมี รุ่น 775Dual-VSTA อยู่นะครับอยากทราบว่า มันใส่ พวก E6xxx ได้ทุกอันเลยป่าวครับว่าจะทำชุดเล็กๆๆไว้บิทชุดนึง ขอบคุรครับบ

    Last edited by Domino; 25 Feb 2009 at 00:21:50.

  2. #2
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    เช็ค BIOS ครับ ว่า ver. ไหน

    775 Core 2 Duo E6300(L2) 1.86GHz 1066MHz 2MB Conroe
    ฺBIOS ver. P2.10 or later

    775 Core 2 Duo E6300 1.86GHz 1066MHz 2MB Conroe
    ฺBIOS ver. P1.40 or later

    ส่วนจะใส่ตัวไหนได้บ้าง ดูในนี้นะ
    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...ual-VSTA&s=775




    ว่าแต่ ไม่หา CPU กินไฟเ้บาๆกว่านี้มาใช้ล่ะทั่น อย่าง e2xxx ก็ใส่ได้
    หรือว่า e6xxx นี่มีอยู่กะตัวอยู่แล้ว?
    Last edited by Snake; 25 Feb 2009 at 00:32:58.

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ตามนั้น...
    Last edited by Nihilus; 25 Feb 2009 at 00:41:16. Reason: ดูบอร์ดผิดรุ่น 555+

  5. #5
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    เช็ค BIOS ครับ ว่า ver. ไหน

    775 Core 2 Duo E6300(L2) 1.86GHz 1066MHz 2MB Conroe
    ฺBIOS ver. P2.10 or later

    775 Core 2 Duo E6300 1.86GHz 1066MHz 2MB Conroe
    ฺBIOS ver. P1.40 or later

    ส่วนจะใส่ตัวไหนได้บ้าง ดูในนี้นะ
    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...ual-VSTA&s=775




    ว่าแต่ ไม่หา CPU กินไฟเ้บาๆกว่านี้มาใช้ล่ะทั่น อย่าง e2xxx ก็ใส่ได้
    หรือว่า e6xxx นี่มีอยู่กะตัวอยู่แล้ว?
    ขอบคุณครับบ จริงๆๆไม่มีซักEเลยว่าจะหามือ2 ไบออสนี่ท่าทางไม่เคยอัพด้วย - -a

    เด่วจะดูอีกที และขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆๆครับบ

  6. #6
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Domino View Post
    ขอบคุณครับบ จริงๆๆไม่มีซักEเลยว่าจะหามือ2 ไบออสนี่ท่าทางไม่เคยอัพด้วย - -a

    เด่วจะดูอีกที และขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆๆครับบ
    ถ้าจะใส่ตัวอื่นก็เช็คด้วยว่าต้องอัพ BIOS ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    - -a

    ถามอีกเรื่อง จะอัพไบออสทำอย่างไรครับบ แบบไม่เค้ยยย ไม่เคย

  8. #8
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Domino View Post
    - -a

    ถามอีกเรื่อง จะอัพไบออสทำอย่างไรครับบ แบบไม่เค้ยยย ไม่เคย
    http://www.asrock.com/support/BIOSUI.asp?cat=DOS

    แผ่นบูต จริงๆหาพวกแผ่นboot CD ที่มี DOS มาให้ด้วยก็ได้
    แล้วไฟล์ BIOS ก็เอาใส่ flashdrive เอา
    โดยเีสียบ flashdrive ไว้ตั้งแต่เปิดเครื่อง แล้วเข้า DOS ไปเรียกไฟล์เอา
    Last edited by Snake; 25 Feb 2009 at 02:17:07.

  9. #9
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    เด่วไปลองครับบ ขอบคุณอีกครั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •