overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ลงวินโดว์ใหม่แล้วน่าจอมันสโลว์ มีรูปข้างในครับ

  1. #1
    OverclockZone Member icu's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default ลงวินโดว์ใหม่แล้วน่าจอมันสโลว์ มีรูปข้างในครับ

    ลงWindow prototype III From BT July 2008ใหม่แล้วน่าจอมันสโลว์และเป็นคลื่นๆเวลาเปิดเวบและเลื่อนสกอบาร์ขึ้นลงมันจะเป็นเส้นจากบนลงล่างอ่ะ ปวดตามาก เกิดจากอะไรหรอครับ **ยังไม่ได้ลงโปรแกรมอะไรเลยนะครับ** มันก็สโลว์แล้วครับ

    สเปคเครื่องตามรูปนี้เลยครับ ไม่รู้ว่าเป็นการ์ดจอรุ่นไหนครับ ไม่มีไดเวอร์ด้วย พอจะมีวิธ๊เช็กมั้ยครับว่าการ์ดจอรุ่นไหนครับ



    Last edited by icu; 25 Feb 2009 at 00:14:17. Reason: 11

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ต้องลงไดรเวอร์การ์ดจอ อาการนี้จะหายทันที

  3. #3
    OverclockZone Member icu's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default ลงวินโดว์ใหม่แล้วน่าจอมันสโลว์ มีรูปข้างในครับ

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ต้องลงไดรเวอร์การ์ดจอ อาการนี้จะหายทันที
    ครับแต่ตอนนี้ไม่มีไดเวอร์อยุ่ครับ แล้วก้ไม่รุ้ด้วยว่ามันรุ่นไหนครับรุ้แต่ยี่ห้อGIGABYTE

    รอผู้รอช่วยทีครับ มันปวดตามากๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ลองโหลดโปรแกรม Everest มาดูว่าการ์ดจออะไรครับ
    แล้วไปโหลดตามเว็บผู้ผลิตครับ

  5. #5
    neos1008's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007
    Location
    ณ.บางใหญ่ กลับมาสู้กันต่อ

    Default

    ลองโหลดตัวนี้ไปเช็คดูก็รู้ ง่ายๆ

    http://www.download3k.com/DownloadLi...stem-Spec.html

  6. #6
    OverclockZone Member icu's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับทุกๆท่าน

    จะลองดูครับ

    ******ว่าแต่อีกเครื่องมันเป็นการ์ดออนบอร์ดแล้วต้องทำไงครับ อาการมันก้คือสโลว์เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by icu View Post
    ขอบคุณครับทุกๆท่าน

    จะลองดูครับ

    ************ว่าแต่อีกเครื่องมันเป็นการ์ดออนบอร์ดแล้วต้องทำไงครับ อาการมันก้คือสโลว์เหมือนกัน
    ก็ไปเว็บผู้ผลิตบอร์ด หารุ่นที่ต้องการแล้วโหลด driver การ์ดจอ on-board มานั่นแล

  8. #8
    OverclockZone Member icu's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    ก็ไปเว็บผู้ผลิตบอร์ด หารุ่นที่ต้องการแล้วโหลด driver การ์ดจอ on-board มานั่นแล
    ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำพรุงนี้จะมารายงานผลว่าเปงไงบ้าง

  9. #9
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ถ้าไม่หายแนะนำให้เปลี่ยนวินโด ครับ วินโด โม มันไม่ค่อยดีหรอก เกมก็กระตุก [บางเกม] มะค่อยเสถียร
    แนะนำ original ดีสุด ผมรับประกัน

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by johnxe View Post
    ถ้าไม่หายแนะนำให้เปลี่ยนวินโด ครับ วินโด โม มันไม่ค่อยดีหรอก เกมก็กระตุก [บางเกม] มะค่อยเสถียร
    แนะนำ original ดีสุด ผมรับประกัน
    เปลี่ยนวินโดว์เเต่ไดรเวอร์การ์ดจอไม่มีก็เป็นเหมือนเดิมนั้นเเหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member icu's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ตอนนี้ลื่นปรื๊ดเลยครับ แต่มีปัญหาตามมาคือว่า มันต้องกดF1 ก่อนเข้าวินโดว์ซะงั้น ต้องเข้าไปแก้ยังไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •