overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ลงวินโดไหม่ แล้วอะไรมันไม่ครบหรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Exclamation ลงวินโดไหม่ แล้วอะไรมันไม่ครบหรือป่าวครับ

    พอดีผมลงวินโดไหม่ XP P3 ลงไดวเวอร์เมนบอร์ด การ์ดจอเสร็จ อะไรนิดหน่อย ๆ ก็จะลงเกมส์ แต่มันลง ไดเร๊กเอ๊ก 9 ไม่ได้ หรือมันแบบนี้เวลาเราจะลงหรือคลิกที่เกมส์มันขึ้นแบบนี้ ผมลงอะไรไม่ครบหรือป่าว ท่านใดที่ลงวินโดเก่ง ๆเข้ามาแนะนำทีครับเล่นเกมส์ไม่ได้เลย มันขาดอะไรไป ??


    จากที่มีคนแนะนำก็ยังมีปัญหาครับ ผมลงเกมส์แล้วเล่นไม่ได้เลยสักเกมส์ ช่วยทีผมคิดว่าวินโดคงไม่สมบูรณ์ เราจะทำยังไงให้มันสมบูรณ์ หรือการลงทับ ทำยังไง ช่วยอธิบายทีครับ

    ลง vcredist ก็ไม่ได้ครับ เดี๋ยวผมเข้ามาดูไหม รบการท่านผู้รู้ช่วยบอกที ขอวิธีแก้แบบไม่ต้องลงวินโดไหม่นะครับ


    ตัวบนแก้ได้แล้ว เหลือรูปล่างนะครับ ผมจะแ้ก้ยังไง
    Last edited by narastaya9; 3 Aug 2010 at 09:40:02.

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ก็ลงไดเร๊กเอ๊ก 9 ที่อยู่ในแผ่นด้วยไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เข้า www.dll-files.com
    เเล้วโหลด
    d3dx9_37.dll มาใส่ที่ system32

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    คือถามว่า กดแล้วขึ้นตัวนี้มาไงครับ แสดงว่าเครื่องผมตอนนี้ไม่มีไดเร๊กเอ๊ก สินะ น่าจะมาจากการไม่ซัพพอตอะไรในไดวเวอร์เมนบอร์ดหรือป่าว รอผู้รู้มาตอบครับ ใช้ บอร์ด ECS P4M900T-M2

  5. #5
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    เข้า www.dll-files.com
    เเล้วโหลด
    d3dx9_37.dll มาใส่ที่ system32
    ขอบคุณครับจะลองดูเลย

  6. #6
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ทำตามท่านแล้วโลดไปใส่ในซิสเต็ม 32 แล้วขึ้นตัวนี้แทนอะครับ แง ๆ TT
    Last edited by narastaya9; 3 Aug 2010 at 09:40:02.

  7. #7
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ใครก็ได้ช่วยแนะนำทีครับ เพราะลงเกมส์แล้วเล่นไม่ได้สักเกมส์ วินโดไม่สมบูรณ์แน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ต้องลง vcredist อะครับผม

    ตอนแรกผมก็ไม่รู้หรอกนะ

    แต่โดนจนชิน อิอิ

    ฝันหวานครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member tummavong's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    KMUT'NB

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่น Windows แผ่นอื่นยัง

  10. #10
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ต้องลง vcredist อะครับผม

    ตอนแรกผมก็ไม่รู้หรอกนะ

    แต่โดนจนชิน อิอิ

    ฝันหวานครับผม
    มะอาว!!! อย่าไปนะ มาบอกวิธีก่อนสิ ขอให้ผีหลอก เอาดิ

  11. #11
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by tummavong View Post
    ลองเปลี่ยนแผ่น Windows แผ่นอื่นยัง
    ทั้งบ้านมีแผ่นเดียวครับ บ้านอยู่บนเขาเลย ถ้าจะไปเอาแผ่นไหม่ต้องขับรถลงไปอีก รอพรุ่งนี้ละ ผมใจจะขาดละ ขอวิธีแก้ตอนนี้ดีกว่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    ทั้งบ้านมีแผ่นเดียวครับ บ้านอยู่บนเขาเลย ถ้าจะไปเอาแผ่นไหม่ต้องขับรถลงไปอีก รอพรุ่งนี้ละ ผมใจจะขาดละ ขอวิธีแก้ตอนนี้ดีกว่าครับ
    มันไม่ได้หมายความว่าเครื่องท่านไม่มี directx 9 นะครับ มันมี แต่ไม่ใช่ version ใหม่ที่สุด ผมว่าท่านลองไปค้น directx 9 ในแผ่นเกมดูก่อนครับ ปกติแผ่นเกมทุกแผ่น จะแถม directx version สำหรับเกม ๆ นั้นให้มาอยู่แล้ว เช่นของผมเป็นต้น

  13. #13
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ป่าวครับมันขึ้นทุกโปรแกรมถ้าเราจะลงโปรแกรมอะไรมันก็ขึ้นลงไม่ได้เ้ลย ส่วน directx 9 ไหม่ล่าสุดจากแผ่นเกมส์นะครับ พยายามจะลงแล้วก็ไม่ได้ มันขึ้นตัวนี้มา ลงวินโด มีเดียก็ไม่ได้ โปรแกรมอีกหลายโปรแกรมที่ขึ้นตัวนี้ ทำไงดี
    Last edited by narastaya9; 25 Feb 2009 at 17:50:50.

  14. #14
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ขอดันครับ ยังแก้ไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ไม่ลงใหม่เลยละครับท่าน = =

  16. #16
    OverclockZone Member Bankja's Avatar
    Join Date
    9 May 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ถ้าแก้ไม่หายจริงๆ แนะนำให้หาแผ่น XP SP2 แบบเดิมๆ ที่ยังไม่ผ่านการโมใดๆ ทั้งสิ้นมาลองดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ผมก็ว่างั้นละครับ ขอโทดทีรบกวนทุกท่าน คงต้องลงไหม่ซะแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •