overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้ 5200+ เข้ามาทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default ใครใช้ 5200+ เข้ามาทีครับ

    อุณหภูมิ เดิมๆเท่าไรอะครับ ผมดูในไบออส มัน 40ตลอดไม่เคยเปลี่ยน


    ซิ้งเดิมก็ 40

    Tuniqก็ 40

    บอด ecs black ครับ

    หรือผมดูผิดที่

  2. #2
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ช่วยทีครับ งง จิงๆ
    Last edited by fachee191; 25 Feb 2009 at 02:13:30.

  3. #3
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ถ้าความร้อน เดิมๆ ต่างกัน นิดหน่อย เป็นปกติ

    แต่ถ้า OC หรือให้ไฟ เยอะ

    ลองเทียบ ซิงค์เดิม ได้เลย ต่างเยอะมาก ชัวว์


    ลองลากดู และเทียบของเดิมดู ต่างแน่

  4. #4
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    TMPIN0
    TMPIN1
    THRM
    CORE 0
    CORE 1

    ทั้ง 5 อย่างนี้ อันใหนอุณหภูมิอะไรกันครับ
    Last edited by fachee191; 25 Feb 2009 at 02:43:45.

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ซิ้งเดิม 40 องศา น่าจะในห้องแอร์ ถ้าไม่แอร์ก็เพี้ยนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้เปิดแอร์ + Tuniq อยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    เย็นมากๆ การ์ดจอ34 HD29

  8. #8
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ระวัง CPU เป็นหวัด นะ เย็นเกินไป

  9. #9
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    เดิมๆๆ วัดกันไม่ได้ครับ
    ต้องวัดที่ Full 100%

  10. #10
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kang2005 View Post
    เดิมๆๆ วัดกันไม่ได้ครับ
    ต้องวัดที่ Full 100%

    ทำไงให้มันรัน100เปอ อะครับ ใช้อะไรไม่เคยถึง ยกเว้นโดนไวรัส


    แล้วตกลง 5 อย่างนั้นคืออะไรครับ

  11. #11

    Default

    มีแค่ 50Full นะคับ แค่กด F5 ค้างไว้ตลอด บนเดสท๊อป CPU ก็ใช้งานไปแล้ว 50% ง่ายๆ แค่นิ้วจิ้ม แต่ถ้าจะให้100ไปเลยละก็ต้อง เล่นเกมส์

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ผมปรับเป็น 3G เปลี่ยนซิ้งใหม่ ก็อยู่ที่ 41-53 ครับ ถ้าเล่นเกมส์ จะอยู่ที่ 53
    ถ้าเป็นตัวที่มากับ CPU จะอยู่ที่ 55-56

  13. #13
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    ลองหาโปรแกรม OCCT มาเทสเครื่องดูสิครับ พอเทส cpu จะวิ่ง 100% ก็วัดความร้อนได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ลองเปลี่ยนมาใช้ Everest หรือ ตัววัดตัวอื่นดูครับ

    แล้วก็ มันน่าจะวัดกันที่ Full load มากกว่าครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •