overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Cryostasis sleep of season หามาเล่น แต่เจอปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default Cryostasis sleep of season หามาเล่น แต่เจอปัญหาครับ

    เห็นกระทู้ล่างๆพูดถึงเกมนี้ เลยลองหามาเล่น
    แต่เจอปัญหาน่ารำคาญเข้า
    ตอนกด new game เพื่อจะเล่น
    มันก็เด้งมาหน้าเดสทอป แล้วขึ้นดังรูปครับ

    การ์ดจอผมเป็น ATI
    ผมปิดระบบฟิสิกข์ในเกมก็แล้ว
    ลง phsyx ก็แล้ว
    แต่ก็ยังขึ้นดังรูป จนปัญญาแล้วครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    PhsyX เวอชั่นล่าสุดป่าว

    แต่ที่แปลคร่าวๆ เหมือนมันบอกว่าหาไฟล์ physxcudart.dll ไม่เจอนะ

    ให้ลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    PhsyX เวอชั่นล่าสุดป่าว

    แต่ที่แปลคร่าวๆ เหมือนมันบอกว่าหาไฟล์ physxcudart.dll ไม่เจอนะ

    ให้ลงใหม่
    ผมลงจากตัวที่มาให้กับเกมอ่ะครับ
    ผมลงใหม่รอบนึงแล้ว แต่ยังขึ้นอยู่เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ATI - -*

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 3M View Post
    ATI - -*
    งงครับ
    เกมนี้เล่นได้เฉพาะการ์ดจอ nvidia หรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    ขุดหน่อยๆ T-T
    ไม่รู้จะทำไงแล้วคับ
    ลงเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว ก็ยังขึ้นเหมือนเดิม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ลองโหลดตัวPhsyXเอาดูครับ ในแผ่นอาจมีปัญหา

    google ช่วยได้

  8. #8
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ผม q ตัวไอ้แมงมุม 4ขา ไม่ได้อ่ะครับ ยิงเท่าไรก้อไม่ตาย ลองสับคันโยก นอกตัวลิฟท์ก้อแล้ว ไม่เห็นมีไรเกิดขึ้นเลยครับ ทางหนีก้อไม่เห็นมีเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ของผมไม่มีการตอบสนองใด ๆ หลังจาก แก้ไอแล้ว

    ลองคลิกเล่นดูไม่เข้าเกมเฉย

    อารายกานห๊า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •