overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 100

Thread: Tom Clancy's EndWar กินสเป็กโหดเหมือนกันนะเนี่ย

  1. #1

    Default Tom Clancy's EndWar กินสเป็กโหดเหมือนกันนะเนี่ย

    FPS ได้แค่ 30 เอง สำหรับ 285GTX ณ 1440*900 ปรับสุด

    เล่นยากจังแฮะ ใครลงแล้วมาสอนวิธีหน่อยนะครับ แพ้ตลอดเลย




  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ห30 นี่ Vsync ปะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    +1 แพ้ตลอดเหมือนกัน อะไรกันนักหนาไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    น่าลองคับ เดี่ยวโหลดไปเล่นดีดว่า

  5. #5
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ไม่ใช่แล้ว

    เกมมัน lock frame ผมก็เป็น หาวิธีแก้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    งงๆ กะมุมกล้อง บังคับยาก

  7. #7
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    หูฟัง asaki+ไมค์ ที่เซเว่น169บาท เล่นได้ป่ะ 555

  8. #8

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    วิธีเล่นนี่ พอๆกะ World in Conflict เลยป่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    เซงๆ ลองลงแล้ว stop working - -

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    โธ่ นึกว่าแล้ว FPS เซ็ง = =

  11. #11
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    วิธีเล่นนี่ พอๆกะ World in Conflict เลยป่ะครับ
    ใช่แล้วครับ แบบว่า...สำเนาถูกต้อง

  12. #12

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ออ งี้ก็โอเคครับ ชอบแบบนี้
    WIC นี่รู้สึกว่าเป็น RTS ที่ผมชอบและโดนใจผมที่สุดตั้งแต่เล่นมา
    ก็นึกไปเล่นๆว่า นี่เป็น WIC ในแบบ สงครามโลกครั้งที่3 ละกัน

  13. #13
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    เล่นได้และ 555 - -

  14. #14
    OverclockZone Member Zarcorn's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    น่าลอง ต้องหามาลองและ แต่มันยากกว่า world หรือ พอๆกันละครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    lock fps เพราะ port ลวกๆจาก console อีกแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Kamiyu View Post
    lock fps เพราะ port ลวกๆจาก console อีกแล้ว
    series ลุงทอมเค้าไม่ port ลวกๆนะครับแค่30ก็ไม่กระตุกนะ
    แต่เกมนี้เล่นแล้วเหนื่อย ต้องแหลสำเนียง ไม่งั้นมันไม่รู้เรื่องบางทีดันได้คำสั่งอื่น

  17. #17
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ไม่มีไมค์เล่นได้ป่าวครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เล่นยากปะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ไม่มีไมค์ก็เล่นได้แต่จะไม่ได้อารม commander ครับ ความรู้สึกสนุกน้อยลง (สำหรับผมนะ)
    เล่นไม่ยากนะครับต้องทำความเข้าใจ คอยดูตอนเล่นก็จะมี trick ขึ้นมาให้ดูครับ
    ปล.เล่นไมค์สนุกมากเลยครับ ถ้าไม่มีขอย้ำเลยว่าดูจืดๆยังไงไม่รู้

  20. #20
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    - -a ต้องซื้อไมค์แล้วซินะนี่

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •