overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยด้วยครับ!! IE 8 เป็นอะไรก็ไม่รุ้ T T

  1. #1
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default ช่วยด้วยครับ!! IE 8 เป็นอะไรก็ไม่รุ้ T T





    ตามรูปเลยอ่ะครับ กรอบมันเล็กจนมองอะไรไม่เหนเลย T T


    พอจะมีวิธีแก้ไขมั้ยครับ








    ส่วนรุปด้านล่างนี่ คือสิ่งที่มันควรจะเปน : )



  2. #2
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    เงียบเหงา T T

  3. #3
    OverclockZone Member kikok555's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ไป set อะไรใน internet option หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ไม่ได้ทำไรเลยครับ



    update จาก 7 เปน 8 กลายเปนแบบนี้เลย T T

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    IE8 rc1 หรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกันอ่ะครับ


    ดูตัวเลข rc ไม่เปน T T


    แต่ลองปรับมาหลายๆ อย่างแล้วก็ไม่หายซักทีอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    อ่อ ตอนนีไ้ปดูมาแล้วครับ



    เปน rc1 ครับสำหรับ วิน xp

  8. #8
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    แล้วไม่ใช้ไฟฟ๊อกละครับอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    อยากใช้ได้ทั้ง 2 อันอ่าคร้าบ บ บ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    นี่มันเหมือนเข้าหัวข้อมาตั้งค่าอะไรสักอย่างนี่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    เอ่อ ผมเอาในไฮ 5 มาเปนตัวอย่างเฉยๆ อ่ะครับ


    แต่มันเปนทุกเวบนะครับ



    google ก็เปน

  12. #12
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    เป็นปรกติของ IE
    ตัว Final บัคยังเหลืออื้อเลย
    นับประสาอะไรกับตัว ทดสอบ อย่าง RC
    ก็หวังว่า ตัว RTM ออกมาคง ดีกว่านี้พอสมควร
    ส่วนปัญหาของเจ้าของกระทู้นะครับ ดูวิธีแก้ปัญหาข้างล่าง
    ก็พอแก้ขัดไปได้พอสมควร
    ถ้าเดาไม่ผิดนะตัว 8 Final คงออกมาพร้อมๆกับ ตัว9 beta (กร๊ากกก)
    --------------------------------------------------------------
    เปิด IE8 ขึ้นมา
    ไปที่ Tools >> Internet Options >> General
    มองลงมาล่างสุด ---Appearance---------------------------
    เลือก >> Accessibility -------------------------------------
    ตรง Formatting จะมี ช่อง 4 เหลี่ยมให้ติ๊ก 3ข้อ
    1.Ignore color specified on webpages
    2.Ignore font styles specified on webpages
    3.Ignore font size specified on webpages

    ติ๊กถูก ข้อ 2 กับ ข้อ3 แล้ว กด ok >> ok

    ---------------------------------------

  13. #13

    Default

    ผมใช้ IE8 ตัวเต็ม ไม่มีปัญหาเร็วกระฉูดรับรองได้(ต้องตัวเต็ม)

  14. #14
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    เป็นปรกติของ IE
    ตัว Final บัคยังเหลืออื้อเลย
    นับประสาอะไรกับตัว ทดสอบ อย่าง RC
    ก็หวังว่า ตัว RTM ออกมาคง ดีกว่านี้พอสมควร
    ส่วนปัญหาของเจ้าของกระทู้นะครับ ดูวิธีแก้ปัญหาข้างล่าง
    ก็พอแก้ขัดไปได้พอสมควร
    ถ้าเดาไม่ผิดนะตัว 8 Final คงออกมาพร้อมๆกับ ตัว9 beta (กร๊ากกก)
    --------------------------------------------------------------
    เปิด IE8 ขึ้นมา
    ไปที่ Tools >> Internet Options >> General
    มองลงมาล่างสุด ---Appearance---------------------------
    เลือก >> Accessibility -------------------------------------
    ตรง Formatting จะมี ช่อง 4 เหลี่ยมให้ติ๊ก 3ข้อ
    1.Ignore color specified on webpages
    2.Ignore font styles specified on webpages
    3.Ignore font size specified on webpages

    ติ๊กถูก ข้อ 2 กับ ข้อ3 แล้ว กด ok >> ok

    ---------------------------------------



    ขอบคุณ พี่ มากๆ เลยครับบ



    แต่ทำ ดูแล้วก็ยังไม่หาย T T

  15. #15
    OverclockZone Member kornkrit's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by kimboyband View Post
    ผมใช้ IE8 ตัวเต็ม ไม่มีปัญหาเร็วกระฉูดรับรองได้(ต้องตัวเต็ม)


    พอมีให้ผมโหลดบ้างมั้ยครับ : )

  16. #16
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kornkrit View Post
    ขอบคุณ พี่ มากๆ เลยครับบ



    แต่ทำ ดูแล้วก็ยังไม่หาย T T
    สั่ง Compatility View รึยังครับ

    1. Tools >>Compatility View
    2.Tools >>Compatility View Settings
    -แล้วสั่ง add รายชื่อเวบที่แสดงผลเพี้ยนๆเข้าไป

    หรือติ๊กถูก อันที่ 3 Display all Websites .....

    ถ้าทำตามนี้แล้วยังไม่หาย ผมว่า ลบออก กลับไปใช้ IE7 ดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •