overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: อยากถามคนใช้ P5K SE

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default [Help! ; P5K SE]อัดไฟเข้า CPU ไม่ได้

    คือว่าผมอัดไฟเข้า CPU ไม่ได้

    ไม่รู้ทำไม CPU Voltage มีให้เลือกแต่ [Auto] ใส่เลขเองก็ไม่ได้

    ใครพอทราบวิธีการแก้ไขบ้างครับ

    ขอบคุณครับ

    เพิ่มเติม ผมใช้อยู่ได้แค่ 1.2 ไม่เกินจากนี้ ในปัจจุบันครับ
    เพิ่มรูปอีกหน่อย


    Last edited by Prinze; 25 Feb 2009 at 19:46:21.

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    กด Enter ครับ แล้วจะมีไห้เลือก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    กดแล้วครับ มีให้เลือกแค่ Auto เท่านั้น

    กด + - หน้าจอก็กระพริบไปครั้งนึง แล้วก็กลับมาเป็นเท่าเดิม

    ใส่ไฟไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    AM / PS มีนะ แต่ มันให้ปรับเงี้ย 1.25 1.50 อะไรอีกมะรุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    แปลกก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เดี๋ยวผมจะถ่ายรูปมาให้ดุครับ เอ ยังไงเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ลงรูปให้แล้วนะครับ

    ดันต่อไป เพื่อหาคำตอบ =_=a

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลองแฟลชไบออสหรือยังครับ สงสัยไบออสจะเอ๋อ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ท่าทางจะเพี้ยน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ครับผม ไว้ผมจะลอง แฟลชดุ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    มาแล้วครับ หลังจากไปแฟลชไบออสมา

    เดิมเวอร์ชั่น 1104 แฟลชไป 1008 901 704 ตามลำดับเวอชั่น 401 309 บอร์ดไม่ยอมให้อัพ ก็ยังเป้นเหมือนเดิมครับ

    ตอนนี้กลับมาใช้ 1104 เหมือนเดิม

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    แฟลชไปเป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่าได้ป่าวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    1104 ใหม่สุดแล้วครับ

  14. #14
    ps000000
    Guest

    Default

    ผิดปกติๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เง้อ

    งานนี้ไปเคลมได้รึเปล่าเนี่ย -*- แล้วจะบอกเค้าว่าอะไรดี ???

  16. #16
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ผมใช้อยู่ก็ปกตินะครับ ท่านใช้กับซีพียูร่นไหนครับ


  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ง่า ทำไมผมไม่เหมือนคนอื่นเนี่ย

    ผมใช้ E7200 ครับ ตอนนี้เลยได้แค่ 3.4 เองง่า

  18. #18
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ท่านตรง Ai Overclock Tuner ท่านเลือกเป็นอะไรครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    Manual ครับผม

  20. #20
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    รู้งี้สอง P5K SE ดีกว่า พี่เขาแนะนำของ แพง แถม OC ไม่ได้อีก

    AM/PS อ่า = =

Page 1 of 2 12 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •