overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: E7300 ลดตัวคูณแล้วตัวคูณไม่นิ่ง

  1. #1
    OverclockZone Member Tee325's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default E7300 ลดตัวคูณแล้วตัวคูณไม่นิ่ง

    ปรับตัวคูณเป็น 8.5 พอเปิดดูใน CPU-Z แล้วมันไม่นิ่ง บางที 6 บางที 8.5
    ผมปิด C1E แล้วครับ แก้ยังไงดี M/B Striker Extreme ครับ

    Last edited by Tee325; 25 Feb 2009 at 17:06:54.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปรับตามนี้
    Disabled เกือบทั้งหมด ไม่ใช่แค่ C1E



  3. #3
    OverclockZone Member Tee325's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    ก็ยังไม่นิ่งเหมือนเดิมครับ


  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอาอีก งั้น ^^




  5. #5
    OverclockZone Member Tee325's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    ก็ยังไม่หายครับ Flash bios ใหม่ดีป่าวครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    โอ...สงสัยงานจะเข้า ละ
    ปิดหมวดประหยัดพลังงานทั้งหมดแล้ว ยังไม่นิ่ง ^^"
    Striker เห็น เอ๋อๆ กันเยอะ
    งั้นคงต้องลอง แฟลช BIOS ดูแล้ว ละ หุหุหุ
    ปล. วันนี้แรมผมก็ เดี้ยงไป 1 ตัวเหมือนกัน ว่าจะไปเยี่ยมชม COM 7 พอดี หิหิหิ
    Last edited by TWK.; 25 Feb 2009 at 18:03:56.

  7. #7
    OverclockZone Member Tee325's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    เปลี่ยนกลับไปเป็น 333x10 นิ่งครับ ใจอยากได้ซัก 3.6

    ตอนนี้ได้ประมาณนี้อ่ะครับ ต้องปรับอะไรมั๊ยครับ run hyper-pi / orthos ผ่านครับ


  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    CPU ก็ไม่ค่อย ร้อนนะ
    ลองเพิ่มไฟ ซัก 1.4 V. ดู
    น่าจะดันไปถึง 3.6-3.8 GHz ได้ นะ
    เครื่องที่ใช้โหลด bit อยู่ก็ 4 GHz (400 x 10) ไฟ 1.425 V. ที่ Corsair แต๊บไปตัวหนึ่งนั้น ละ 555 (ตอนนี้ใช้แรม ocz อยู่ สำรอง)

  9. #9
    OverclockZone Member Tee325's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    ตอนนี้ Vcore ใน bios อยู่ที่ 1.425v แล้วครับ
    เคยดันไปที่ 360x10 มันรัน orthos ไม่ผ่านอ่ะครับ
    แรมผมใช้ Crucial 4x1GB bus1066 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    CPU รุ้นนี้ไหว 400*8=3.2GHz ไฟ 1.4 แรมวิ่งที่ 1000 ไฟ 2.0 เปิดเป็น Server เปิดมาหลายเดือนล่ะ ปิดไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    400*10 ยังชิวๆเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •