overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยหน่อยครับผู้รู้

  1. #1
    OverclockZone Member yodazaki's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default ช่วยหน่อยครับผู้รู้

    ปัญหามีอยู่ว่า
    ปัจจุบันที่ทำงานผมมี high speed internet ของ tot router ก็เป็นแบบที่แถมมา อยากทราบว่าถ้าผมต้องการทำให้เป็น wireless ผมต้องซื้อ router ใหม่เลยเหรอไม่หรือว่าผมสามารถหาอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบอื่นมาใช้ได้ เนื่องจากเป็นที่ทำงานเลยไม่ต้องการเปลืองงบเยอะ Linksys WRT54GC แล้วไอ้ตัวนี้มันเป็นอะไร ทำไมราคามันถูกจัง
    ต้องการผู้รู้ตอบด้วยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    จะใช้เป็น wrieless router หรือแค่ access point ก็ได้ครับ เลือกเอาตามชอบได้เลย ของ linksys ก็น่าจะดี เห็นหลายคนว่าสัญญาณแรง D-Link ไม่แนะนำครับ ใช้อยู่บริการหลังการขายสุดห่วย

  3. #3
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ลองดู WRT54GS ที่กระทู้นี้ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=358651

  4. #4
    OverclockZone Member yodazaki's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ตกลงผมต้องเปลี่ยน router เป็น wireless ใช่ใหม

  5. #5
    OverclockZone Member yodazaki's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    wireless g หมายความว่า notebook ต้องรับ wireless g ได้ใช่ใหม เอาแบเข้าใจกันง่ายครับ
    ของผมเป็น 3945 abg น่าจะใช้ได้ใช่ใหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by yodazaki View Post
    wireless g หมายความว่า notebook ต้องรับ wireless g ได้ใช่ใหม เอาแบเข้าใจกันง่ายครับ
    ของผมเป็น 3945 abg น่าจะใช้ได้ใช่ใหมครับ
    ครับ แต่ถ้า โน๊ตบุคเป็น Wireless B ก็ใช้ได้เช่นกันครับ

    ในกรณีของท่านใช้งานได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    Quote Originally Posted by yodazaki View Post
    ขอบคุณครับ ตกลงผมต้องเปลี่ยน router เป็น wireless ใช่ใหม
    เอามาต่อพ่วงเพิ่มก็ได้ครับ ต่อได้หลายแบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •