overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: oc Ram ยังไงครับ

  1. #1
    Newby
    Guest

    Default oc Ram ยังไงครับ

    ผมงง กะ 1:1 อะมานเปงไงหรอครับ ช่วยมาไขข้อข้องใจหน่อย แล้ว ทำไงถึงจะทำเปง 1:1 แล้วจำเป็นไหมที่ต้องทด 1-1

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    1:1 คือ ทดบัสแรมให้วิ่ง 1:1 กับตัว cpu ครับ เหมาะสำหรับ oc cpu กะแรมพร้อมกันเลย
    ลากบัส cpu ขึ้น 1 แรมก็ขึ้นอีก 1 อะไรประมาณนี้แหละครับ

  3. #3
    สงสัย
    Guest

    Default

    แล้วมานปรับตรงไหนหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    หา ดิคับ

  5. #5
    ...
    Guest

    Default

    ถามเพราะอยากรู้ อยากมีความรู้เสริม ถ้าไม่เต็มใจตอบก้อไม่ต้องตอบครับไม่มีใครว่าคุณ

  6. #6
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    พอดีอยากตอบ คับ ^ ^



    ถ้าคุนไม่หาแล้วมัน เจอปะคับ แต่ละเมนบอร์ดมันไม่เหมือนกัน สักหน่อย

    นั่ง ๆ เปิดดู ในหน้า ไบออส ที่เกี่ยวกับแรมอะ มานก่คงจะเจออยู่ หาให้ ้เจอละ

  7. #7
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    ใน bios ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    กดเข้าไปใน Bios มักจะอยู่ตรง Advance นะครับ

    เข้าไปกด ๆ เล่นได้เลยครับ ถ้ามันไม่ได้ มันก็จะบูทมะติดเอง อิอิ

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    สมมติ P4 บัส 800 แรมใช้ ddr2 บัส 533 งี้

    ก็ปรับตรงแรม จาก 533 เป็น 400 มันก็เป็น 1:1 แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •