overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้เน็ตทรู 2m เข้ามาตอบคำถามผมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ใครใช้เน็ตทรู 2m เข้ามาตอบคำถามผมหน่อยครับ

    อยากถามว่าที่ในสัญญาบอกไว้ว่าห้ามรับส่งข้อมูลเกิน 500mb ต่อชั่วโมง (ประมานนี้มั้งจำไม่ได้) ถ้าเกินจะระงับการให้บริการในทันที ใครเคยดาวโหลด-อัพโหลดเกินที่มันว่าไว้มั่งป่าวครับ แบบว่าอยากรู้ว่ามันจะระงับการให้บริการจริงป่าว ตอนนี้โหลดบิตไม่กล้า โหลดเกิน 120 kb ซักทีกลัวโดน

    ใครเคยลองมาเล่าให้ฟังหน่อยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    จากที่ว่าก็ต้องโหลดบิทในเรทมากกว่า 138.88 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member denlovesoom's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    true 2m ผมโหลด220kมาตลอดไม่เห็นมีอะไรupโหลดไปด้วย50-60k

  4. #4

    Default

    2.5MB โหลดเต็มเหนี่ยว 320KB/s ไม่เห็นจะเป็นอะไร ใช้มาหลายปีแล้ว ครับ



    ป.ล ช่วงนี้ไม่ค่อยได้โหลด อะไร หันไปใช้ colo แทน

    แต่ถ้าโหลดนี่ โหลดที 20GB+ ไม่ต้องพูดถึงว่า วิ่งเท่าไหร่ เพราะดึงจาก colo
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  5. #5
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมโหลด 200+ kb ต่อชั่วโมงไม่เหนเปนอะไรเยย

  6. #6
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    โหลดปกติครับเปิดไปแทบ 24ชม. (ผมก็ 2Mbps)

    มันไม่ระงับบริการหรอกครับ เนื่องจากลูกค้าหายาก เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ใช้ไปเถอะครับ อย่าคิดมากก โดนระงับแล้วค่อยมาว่ากัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    สิ่งที่ true เค้ากำลังจะสื่อก็คือ คุณต้องใช้คอมเครื่องเดียวต่อ 1 Account เค้าไม่อยากให้แชร์หลายๆเครื่อง
    แต่ถ้าเค้าจะตัด Account ของคุณออก คุณก็ชี้แจงไปว่าใช้เครื่องเดียว ไม่ได้แชร์

    แต่ว่าเค้าจะตัดเหรอครับ เดี๋ยวนี้ผู้บริโภคมีทางเลือกเยอะแยะไปหมด ใครๆเค้าก็แชร์กันทั้งนั้น true เค้าก็รู้ ทุกวันนี้ true เค้าก็ปิดตาไว้ข้างนึงแหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ตัดครับ

    ไม่ต้องห่้วง

    โหลดไปโลด

  10. #10
    OverclockZone Member ugly349's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    -*-

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ของคุณสำหรับคำตอบครับ

    วันนี้เปิดเต็มลิมิตดูเลยครับ ตั้งแต่ ตี 5 เดี๋ยวกลับไปดูผล อิอิ
    ถ้าโดนตัดหมดสัญญาเมื่อไหร่ย้ายค่าย

  12. #12
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวสต์เกต นนทบุรี-Chainat-Naconsavan

    Default

    ไม่เป้นไรนิครับ

  13. #13
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    อืม...

  14. #14
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่มีเหตุไรที่จะต้องจำกัด
    นอกจาก เืงือนไขที่เค้าห้ามต่อเกินสองเครื่อง


    ถ้าเป็นเเบบนั้นจริง ๆ ผมคงโหลดบิทไม่ได้
    เพราะวันนึงผมโหลดเป็น สิบ GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •