overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เข้าDrive D ไม่ได้เลย เป็นแบบในรูปดูให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default เข้าDrive D ไม่ได้เลย เป็นแบบในรูปดูให้ทีครับ

    มันเป็นแบบในรูปเลยอะครับ แค่คลิกเข้าไปก็เด้งมาเลย แล้วก็โดนปิด TT


  2. #2
    OverclockZone Member warut_it's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    เมืองโอ่งมังกร

    Default

    คำถามครับ
    1.มีข้อมูลหรือเปล่าครับ
    2.ถ้าไม่มี Format ได้ไหม
    3.ไวรัสหรือเปล่า

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by warut_it View Post
    คำถามครับ
    1.มีข้อมูลหรือเปล่าครับ
    2.ถ้าไม่มี Format ได้ไหม
    3.ไวรัสหรือเปล่า
    1. มี สำคัญด้วย ( หนัง ... เยอะเลย หุหุหุ )
    2. นี้ละปัญหา อยากแก้ (อยากให้เปิดได้เหมือนเดิม)
    3. ไม่รู้เหมือนกัน

    ปล. จขกท จะตอบบแบบนี้ หิหิหิ

  4. #4
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    มีข้อมูลครับ ลูกนั้น640g มีข้อมูลอยู่เกือบๆ 550g ไวรัส ไม่น่าใช่ครับ เพราะว่า ตัวนี้เป็นคอมใหม่เพิ่งซื้อมะกี้เองครับ แต่ว่าใช้ HDD ของเดิม ที่เมื่อคืนผมยังใช้อยุ่เลย

  5. #5
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    1. มี สำคัญด้วย ( หนัง ... เยอะเลย หุหุหุ )
    2. นี้ละปัญหา อยากแก้ (อยากให้เปิดได้เหมือนเดิม)
    3. ไม่รู้เหมือนกัน

    ปล. จขกท จะตอบบแบบนี้ หิหิหิ
    ใกล้เคียงคำตอบเลย >< ช่วยด้วยๆค๊าบๆ

    หนัง.....เยอะครับ (งาน-รูป-ต่างๆทั้งนั้นเลย ชมพูมันอยู่อีกลูกครับ)
    Last edited by HoHo; 26 Feb 2009 at 15:46:31.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ System Restore ย้อนกลับไปตอนที่ไม่เกิดปัญหาดู

  7. #7
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    กรรมครับ system restore กลับไปได้ล่าสุด สิงหา 2551 - -* ถ้ากดไป ข้อมูล HDD จะหายไหมครับ คือคอมเครื่องนี้เป็นเครื่องใหม่หมดเลย ยกเว้น HDD เป็นของเดิม อายุราวๆ2เดือนเท่านั้นเอง

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ไปเข้าเวปรัยที่โดนไวรัสป่าวอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ก็ประกอบคอมเสร็จ เข้าเวปนี้เวปแรกเลยครับเพราะ HDD ใช้มะได้ = =

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    เอาไปใส่เครื่องอื่นดูครับ set เป็น slave ถ้าไม่ได้อีกก็ ค่อยหาทางอื่น เหรอไม่ยัดใส่ box แล้วลองเปิดดูว่าได้ไหม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    เปิดแบบ Explorer แล้วคลิก ซ้ายมือ อย่า ขวา...

  12. #12
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    มันเปนอารัยหว่า TT ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับ Window ไหมครับ มีสิทไหมที่จะเป็นที่ Window

  13. #13
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by HoHo View Post
    กรรมครับ system restore กลับไปได้ล่าสุด สิงหา 2551 - -* ถ้ากดไป ข้อมูล HDD จะหายไหมครับ คือคอมเครื่องนี้เป็นเครื่องใหม่หมดเลย ยกเว้น HDD เป็นของเดิม อายุราวๆ2เดือนเท่านั้นเอง
    ข้อมูลจะไม่หายครับ ยกเว้นการรีจัสค่าต่างๆ เช่น โปรแกรมที่ลงหลังจาก Restore Point ฯลฯ จะหายไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •