overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวน เกี่ยวกับ Commando หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default รบกวน เกี่ยวกับ Commando หน่อยครับ

    คือว่าผมต่อ Raid 0 160*2 นะครับ ลง window เสร็จแล้ว บูทได้ ปกติ แต่พอยีบ HD 80 Gb IDE
    ตัวเก่ามาต่อด้วย กลับไม่สามารถ บูทเข้า window ได้ครับ ท่านได้ เคยเป็น หรือแก้ปีญหาได้ ช่วยผมทีครับ bios 0803 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ฮือๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kittisak's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ต้องถามกลับไปว่า คุณ..~jelly* ต่อ HD 80 Gb IDE ยังไงครับ.... เพราะ COMMANDO มี 1 x IDE connector

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ก็ Harddisk กับ DVD 1ตัว ครับ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    มันไปเลือก Boot HD ที่เป็น IDE หรือเปล่าครับ จึงทำให้ไม่ติด ลองไปดูที่ Bios จิครับ ว่าตั้ง Boot เป็น Sata หรือ IDE (จากที่ผมเคยเป็นนะครับ) ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member YangMaster's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    แต่เมนบอร์ดพวกนี้มันไม่เปลี่ยนอัตโนมัตอยู่แล้วหนิ
    ก็จะมีแค่Sataหลุดหรือเปล่า เพราะสายSataของผมหลุดง่ายมากเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •