overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เสป็คนี้ทำไมเล่น GTA IV แล้วมันหน่วงๆครับ (ไม่ได้ clock อะไรเลย)

  1. #1
    OverclockZone Member rosecrantz's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default เสป็คนี้ทำไมเล่น GTA IV แล้วมันหน่วงๆครับ (ไม่ได้ clock อะไรเลย)

    dual core E5200 2.5Gh
    Ram 2G DDR2 Bus 800
    VGA HIS 4670 512Mb DDR3


    คือผมปรับ Low หรือ ไฮ มันก็หน่วงๆ อืดๆ เหมือนกันอะครับ (คล้ายเกมจะกระตุก แต่ดูยังไงก็ไม่ใช่)
    เป็นเพราะอะไรครับ กูรู ช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    เกมส์พอร์ท มาไม่ดีครับ ลาก CPUซักหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member rosecrantz's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    สรุปคือ ไม่ได้เป็นที่ คอมใช่ไหมครับ แล้วลากซักเท่าไร ดี ๆพอดี คอมเดิมๆไม่เคยคล็อกเลย
    ปล.ถ้าลากแล้วมันจะหายไหมครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลาก CPU เยอะๆ นะ

    ของผม 40-50 fps นะ (ลื่นหาที่สุดไม่ได้ หัวแตกไปหลายรอบละ)
    เกมส์มันกิน CPU มากๆ เลย

    อันนี้ลากเบาๆ 4.0 GHz (ปกติเปิดโหลด bit ทั้งวันก็ลากเท่านี้ละ)
    ถ้าว่าเกมส์มัน port มาไม่ดี ก็ไม่ใช่นะ เพราะงั้นเครื่องผมก็ต้องกระตุกสิ

    Statistics
    Average FPS: 51.79
    Duration: 37.13 sec
    CPU Usage: 78%
    System memory usage: 86%
    Video memory usage: 92%

    Graphics Settings
    Video Mode: 1440 x 900 (75 Hz)
    Texture Quality: Medium
    Render Quality: Highest
    View Distance: 25
    Detail Distance: 37

    Hardware
    Microsoft Windows XP Professional
    Service Pack 3
    Video Adapter: NVIDIA GeForce 9800 GTX/9800 GTX+
    Video Driver version: 185.20
    Audio Adapter: Realtek HD Audio output
    Intel Pentium III Xeon processor

    File ID: benchmark.cli


    Last edited by TWK.; 27 Feb 2009 at 14:37:02.

  5. #5
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ใช่ครับ ลากCPU ไปอีก ผมใช้E8400 เล่นที่ 3.0 ก็หน่วงๆครับ พอลากไป3.6 FPS ขึ้นมา10 เฟรม

  6. #6
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ของผมอย่าให้พูดครับ เล่นแทบไม่ได้เลย บอร์ดกระจากมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ทำใจครับตัวเกมส์ยังไม่ดีเท่าทีควร ไปดูที่กระทู้เฟรมเรทได้เลย อีกอย่างการ์ดตัวที่ท่านใช่ปรับสุดยังไงก็หน่วงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •