overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ไม่ทราบว่าถูกและดีที่สุดหรือยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ppp1983's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default ไม่ทราบว่าถูกและดีที่สุดหรือยังครับ

    ขอความกรุณาช่วยดูให้ด้วยครับว่าถูกและดีที่สุดหรือยังหรือว่าต้องเพิ่มส่วนไหนอีกครับพอดีงบน้อยครับ กะว่าเอาไว้เล่นเกมส์ มันส์ๆอย่าง COD5 และเกมส์ในอนาคตด้วย
    http://www.jib.co.th/
    CPU Athlon X2 7750 Black Edition Socket AM2+ 2.70GHz CACHE L2+L3 3 MB =2,850 ร้าน JIB
    RAM KINGMAX 2048/1066 (Box-LT) By ''Dcom'' 990 x2 =1,980 JIB
    http://www.jedicool.com/pricelist.php
    M/B ECS A780GM-A BLACK AM2+ AMD780G/SB700 PHENOM HDMI ONBOARD =2,090 jedi
    VGA SAPPHIRE HD 4850 512MB GDDR3 256 BIT 625/1986 =5,590 jedi
    ใช้กับของเดิม
    Power Supply ของเก่าเดิมๆ 550 W ติดมากับเครส
    HDD แบบ SATA1 (Sata150)
    ไม่รู้จะ OC ไหวอ่ะเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    7750ฺBE เหลือ 2850 หุหุ น้ำลายย้อยแล้วนะนี่

  3. #3
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช้ CPU Class ใหม่เช็คบอร์ดให้ดีนะครับ บางตัวมันยังไม่รองรับ หรือให้ติดตั้ง BIOS ver ใหม่กับร้านมาก่อน ไม่งั้นปัญหาตายโหง จะ flash ก็ไม่ได้ เพราะ boot ไม่ขึ้น 666

  4. #4
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ซัพพลาย หาดีๆหน่อยก็ดีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    เครื่องแรงๆมาเจอกับPSUติดเคส เสียวแทน

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จะ OC ก็ หา MB ให้มันดูดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    cpu ถูกลงเรื่อยๆเลย แจ่มเป็ด อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    psu ติดเคส ?

    เฟอรารี่วิ่งด้วยน้ำมันเถื่อนผสม

    ระวังนะท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •