overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช้วยจัด สเปค คอมตัดต่อ ถ่ายทอดสด หน่อยคะ

  1. #1
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default ช้วยจัด สเปค คอมตัดต่อ ถ่ายทอดสด หน่อยคะ

    พอดี พี่เค้า จะประกอบชุดตัดต่อ 1 ชุด อะคะ ชุดเก่าเสียแล้ว
    งบ ไม่เกิน 130,000 (เกินได้นิดหน่อยแล้วแต่ความเหมาะสม)รวมราคากราด์ ตัดต่อ Strom EDUS 4,7000 แล้วนะคะ
    หรือท่ามีกราดตัดต่อตัวไหน ดีดีช้วยแนะนำด้วยนะคะ
    เน้นทำงาน ทนทาน ตัดต่อ แรนเดอร์ ไม่เน้นเกมส์เลย
    ขอM/B เป็นรุ่นที่เทียบเท่า server นะคะ เน้นทน ออกอากาศ สดต้องชัวร์
    ช้วยเป็นอีก 1 ทางเลื่อกให้เราหน่อยนะคะ
    ** ขอ VGA เป็นแบบ ต่อ ออกจอ ได้ 2 จอ นะ เอาไว้ ตัดต่อ ทามไลอันนึง กะ play อันนึง
    ขอบคุณค่ะ

    ------
    เฮ้อๆ . . นิ่ง!!
    Last edited by mome13; 27 Feb 2009 at 23:37:04.

  2. #2
    OverclockZone Member Alkung's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    O_o มารอดูครับ 130,000 เลยหรอเนี่ยยย

  3. #3
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ชุดเก่าถอยมาแสนฟ่า แต่นานระ จะพังและต้องรีบหาอันใหม่นะ ไม่รุ๊ว่าพอจะมี ความรู้เรื่องกราด์ตัดต่อกันมั่งไหม
    ว่างรุ่นไหนซับพอทกะ M/B อะไร ผู้รู้ ช้วยหนูด้วย T^T

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เกินความสามารถผมจริงๆครับ งานแบบนี้ยังไม่เคยเหมือนกัน ผมว่าระบบสำรองต้องมีนะครับ เครื่องเสียต้องมีระบบที่พร้อมทำงานแทนได้ทันทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member popjun's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    อย่างนี้คงต้องเล่น i7 แล้วมั๊งคับ

  6. #6
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    I7 ก็ดูอยู่แต่เสียวตรงที่มันต้องใช้ RAM ทริบเปิล อะ ท่าตัวนึงมันเจ๊ง เครื่องก็เดี้ยงนะ (ได้ยินเค้าพูดๆ กัน)
    และก็รุ๊สึกว่าต้องเลน วินโดนว์ 64 บิต ปะไม่งั้นเอามาก็เท่านั้น T^T ใช้ 32บิตอยู่เลย โปรแกรมปัดจุบัน

    หลักๆตอนนี้ต้องการ แค่รุ่น ของ M/B เทียบเท่าเซิฟเวอร์ที่มันสามารติดตั้งกราดตัดต่อ EDUS strom รุ้นไหนก็ได้
    แบบติดตั้งและไม่มีปัญหาอะคะ ตัวกราด สตรอมขอราคาไม่เกิน 50-60K ก็พอไหว อย่างอื่นก็ ค่อยว่ากัล
    ราคาเมนบอดดูๆไว้ราคาประมาณ 12,000 - 20,000 ท่าใส่ cpu ได้ 2 ตัวกะโคตรเจ๋งเลยแต่ไม่ต้องถึงขั้นมี เรท5เรท6น๊ะ ท่า บอรด์ ของ DELL ด้วยก็ ยิ้งดี ช้อบมัน เซอร์วิดดี แจ้งวันนี้พรุ้งนี้มาเลย เจ๋งมากๆเปลี่ยนอย่างเดียว ปัญหากะไม่รุ๊ว่า ตัวไหน่ใส่กราดได้และ กราดที่ซับพอทกันมันมีรุ้นไหนมั่ง T^T จะซื้อมาลองดู ท่า ใช้ไม่ได้เสียงตังฟรีๆ ฮือ ใครทำงานด้านตัดต่อแบบมืออาชีพ ช้วยด๊วย
    Last edited by mome13; 27 Feb 2009 at 23:36:03.

  7. #7
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default >,,<

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เกินความสามารถผมจริงๆครับ งานแบบนี้ยังไม่เคยเหมือนกัน ผมว่าระบบสำรองต้องมีนะครับ เครื่องเสียต้องมีระบบที่พร้อมทำงานแทนได้ทันทีครับ

    มีสำรอง 3 เครื่องแต่ ขี้เกียดยก ซื้อใหม่เลย เพราะไม่อยากไปยุ้งกะของคนอื่นเค้า

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรม 3แถว พังไปแถวมันก็ใช้งานได้ครับ ไม่จำเป็นต้องเสียบ ครบแถวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    อะคะ ขอบคุณคะ ยังไม่เคยใช้
    T^T เครื่อง ตัดต่อนู๋

  10. #10
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ต้องปรึกษาเครื่องเฉพาะทางแล้วอ่ะครับ
    เครื่องประกอบท่าจะไม่ชัวร์เท่าไหร่

  11. #11
    OverclockZone Member ryukung's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    130,000 -0- สุดๆละครับงานนี้

  12. #12
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    T^T สงสัยต้องลอง ของเองซ๊ะระมั้ง สู้ๆ >.,<v

  13. #13
    OverclockZone Member tomsiam01's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    แค่ราคาการ์ด ก็หัวโต แล้วคับ ชุดแบบนี้ ราคาเกิน แสนไม่แปลก เพราะการด์ จอ แพงเหลือเกิน

  14. #14
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    T^T โปรด ส่งใครมาช้วย หนู T
    อยู่อย่างนี้มันหนาวเกินไป
    อยากจะรู้ รุ่น ที่ซับกัน มันเป็นรุ้นใดอะ
    ช้วยทีได้ไหม โว้ว โฮ้ โว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •