m2a-mx ใส่ athlonx6000+ ได้หรือเป่า
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: m2a-mx ใส่ athlonx6000+ ได้หรือเป่า

  1. #1
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Wink m2a-mx ใส่ athlonx6000+ ได้หรือเป่า

    m2a-mx ใส่ athlonx6000+ ได้หรือเป่า

    เห็นเว็บ บางที่เค้าบอก ใส่ได้แค่ ตัวที่เปง 95 W

    ตัว 6000+ มัน 125W อะ ใส่ได้เป่า ทามไมเห็นพวก asrockalive ยังใส่ได้เลย

    แล้วมันใส่ 7750+ ATHLON X2 ได้เป่าอะ 95 W ด้วยอะ

    กล่องบอร์ดบอกว่ารองรับ AM2+ แล้ว

    อยากเปลี่ยนตอนนี้ใช้แค่ 3600+

    ท่านวิกรช่วยแนะนำที่คับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zpecter's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    .....
    Last edited by Zpecter; 28 Feb 2009 at 02:45:37.

  3. #3
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ไม่มีคัยช่วยตอบเลยหรือไง

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คในเวปซิครับ ASUS.COM
    ถ้ามันรับ 125 ก็ใส่ได้ เวป ASUS เชื่อได้แน่ เวปอื่นช่างมันครับ

    ถ้ามัน 95W ก็ไส่ CZ ไม่ได้ครับ


    ไม่แน่นำให้ใส่ 7750

  5. #5
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    Note: This motherboard supports up to 95W AMD CPU.

    คืออรายอะ แปลลว่าอะรัยอะ ใส่ได้มากสุดแค่ตัว 95 W หรือ

    http://www.asus.com/products.aspx?mo...01&l3=583&l4=0

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •