overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: รบกวนผู้ทีใช้ MAX NET หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default รบกวนผู้ทีใช้ MAX NET หน่อยครับ

    พอดีผมได้เช็ค สปีดแล้ว มันเป็น 2600+ ตามรูป อยากจะรบกวนหน่อยครับว่ามีใครเป็นแบบผมไหมหรือว่าผมฟลุกคนเดียว อ้อผมเน็ต 2 เมกนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Test Load เหตุทีเลือกโหลด SF นั้นเพราะผมว่ามันดูมั่นคงที่สุดแล้วไม่ส่ายขึ้นส่ายลงมากเท่าไร
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member nguan08's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เขาอัพเน็ทให้ไม่ใช่หรอคับ จาก 2 เป็น 3

  4. #4
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ทำไมผมไม่รู้มาก่อนเลยหว่า ในนี่ก็เห็นว่าจะเพิ่มเป็น 4 หน้าเว็ป Max Net ยังเป็น 2 Mb อยู่เลยผมเลยงงเลย

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default



    สงสัยว่าของผมจะยัง หรืออัฟแล้วแต่แค่นิดเดียวหว่า ?

  6. #6
    OverclockZone Member เฮงเฮง's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    ในซอยลาดพร้าว 101/โลตัส บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by nguan08 View Post
    เขาอัพเน็ทให้ไม่ใช่หรอคับ จาก 2 เป็น 3
    จรืงหรือ ของผมยังไม่เห็นอัปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ผมก็ใช้ ยังไม่เห็นอัพให้เลย เทสได้ 1600-1700เอง
    ผมว่า Speedtest ของทรูมันเว่อเปล่า ไปเทสเวปมันได้ตั้ง 2600 เหอๆ
    รูป รูป
    Last edited by narubhet; 28 Feb 2009 at 07:27:11.

  8. #8
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ผมก็maxnet 3m มันก็ปกติของมันแล้วล่ะครับ



    ที่เห็นความเร็วบิทตกเป็นช่วงๆ เพราะเปิดเวปอยู่เวลาเปลี่ยนหน้ามันเลยดึงเน็ทไปแปปนึง



  9. #9
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    ผมไม่เห็นมันอัพให้เลย
    ก็ยัง1750กว่าๆอยู่อะ
    เง้อ
    อิจฉา

  10. #10
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    3m ของผมที่ใช้ มันเป็นความเร็วเก่าที่ผมใช้มาเป็นปีแล้วนะครับ มันยังไม่ได้เพิ่มสปีดอะไรให้ใหม่นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ของผมก็ยังเท่าเดิม จขกท.ขี้โกง

  12. #12
    OverclockZone Member nguan08's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมไม่ ชัวร์เหมือนกันคับ แต่ได้ข่าวว่า 8มีนา จะทำการปรับสปีดให้ใหม่ทุก packet จขกท อาจจะอยู่ในพื้นที่ ที่เขาดำเนินการก่อนรึเปล่าไม่แน่ใจนะ เพราะเขาอาจจะทยอยเพิ่มให้ทีละพื้นที่

  13. #13
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    Quote Originally Posted by nguan08 View Post
    ผมไม่ ชัวร์เหมือนกันคับ แต่ได้ข่าวว่า 8มีนา จะทำการปรับสปีดให้ใหม่ทุก packet จขกท อาจจะอยู่ในพื้นที่ ที่เขาดำเนินการก่อนรึเปล่าไม่แน่ใจนะ เพราะเขาอาจจะทยอยเพิ่มให้ทีละพื้นที่
    +1

  14. #14


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •