overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าเครื่องเราใช้ HD SATA เราสามารถเสียบ HD IDE เพิ่มได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Exclamation ถ้าเครื่องเราใช้ HD SATA เราสามารถเสียบ HD IDE เพิ่มได้มั้ยครับ

    ว่าจะเสียบกับสายแพที่ต่อกับ combo ide อ่ะครับ

    ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใช้ได้ครับ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hercules's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PhangNga City

    Default

    ตามสบาย แยกสายก็ได้

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้จ้ะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้คราบบบบ
    *ถ้าไม่ได้ มาซื้อ BOX EXTERNAL HARDDISK 3.5" USB 2.O ของผมก็ได้ขายให้ถูกๆ ซื้อมา450 ขาย 500 กันเอง หิหิหิ*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •