overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เครื่องผมทำไมรัน AquaMark3 ไม่จบครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Nuno's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default เครื่องผมทำไมรัน AquaMark3 ไม่จบครับ

    รัน AquaMark3 เปิดโปรแกรมเข้าเมนู Score Measurement รันได้พอถึงตอนเรือระเบิดเครื่องเด้งออกเลย ครับ ไม่ทราบมีปัญหาอะไร

    ปล. เป็นที่ฉากเดิมทุกครั้งรันโปรแกรม

    สเปคเครื่อง AMD64 3000+ ,X1950GT ,Ram 512x2 Dual Windows Xp Media Center 2002 SP2 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    โหลด ตู้ปลาใหม่ดูครับ ลงไดเวอกาดจอใหม่

    ของผมเคยเป็น เพราะเครื่องไม่เสถียร OC มากไป เด้งเลย

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โปรแกรมมีปัญหากับการ์ด ATI นิดหน่อยครับ โหลดไฟ .dll วางทับในโฟเดอร์ของโปแกรมก็หายครับคะแนนขึ้นทันที่

    บอก ท่าน TWK ดิ ผมส่งให้เข้าไปแล้ว ของผมลบทิ้งไปแล้ว หรือไครที่มีส่งให้เข้าหน่อย ได้เห็นคะแนนแน่

    ทิ้ง mail ไว้เลยครับ ไม่เกินวันนี้รับรอง เห็นคะแนนตู้ปลา

  4. #4
    OverclockZone Member Nuno's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณ คุณ WIKORN ครับ สำหรับ คำแนะนำ
    พอจะจำชื่อ ไฟล์ได้ ไหมครับ ผมไปโหลดเองก็ได้
    Last edited by Nuno; 9 Mar 2007 at 12:08:01.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Direcpll.dll

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง e-mail ใว้เดี๋ยวส่งให้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    โหลดไฟล์นี้ ครับ แก้ได้แน่นอน เอาไปเก็บในตัวโปรแกรมมัน
    http://www.uploadtoday.com/savefile....2da513046a74a9

  8. #8
    OverclockZone Member Nuno's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำ ครับ
    ปล. คุณ ngage_gunner เชียร์ปืนใหญ่เหมือนผมเลย .....

  9. #9
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมเคยยานระเบิดแล้วเครื่องดับเลย
    พัดลมเสียพอดี 555

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ขนาดผมซื้อ X700 มายังไม่เคยเทส A3 ผ่านเลย ติดตรงนั้นเช่นกัน แต่ไม่คิดมาก

    ซื้อมาใส่เครื่องพิมงาน เอิ๊กส์ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    Quote Originally Posted by Nuno View Post
    ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำ ครับ
    ปล. คุณ ngage_gunner เชียร์ปืนใหญ่เหมือนผมเลย .....
    ครับผม แต่ปีนี้เศร้าครับ ไม่มีถ้วยสักใบไว้ใส่ มาม่ากินเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    อาการเดียวกันครับ ตอนแรกผมก็งงๆ เข้าไปดูใน techpowerup จึงเห็นแจ้งว่าต้องโหลดตัวแก้มานี่เอง

  13. #13
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    Give me too! ka.pom.zaa@gmail.com

  14. #14
    ลอง
    Guest

    Default

    ผมก็เทส แต่ว่าไม่ได้โหลดโปรแกรมไปจากเว็ปนี้ หนะ ไม่รู้เป็นไรมันโหลดไม่ได้อะครับ หรือ ลิงค์มันเสียก็ไม่รู้นะ ครับ คนอื่นโหลดได้บ้างป่าวเอ่ย แต่ผมก็เลยไปโหลดเว็ปอื่นๆดู ลองเทส รันผ่านหมดแบบไม่ค่อยอยากจะเชื่อเท่าไหร่เพราะ ว่าเครื่องมันเกิด blue screen บ่อยๆ แล้วคะแนนออกมาที่ 22 K นิดๆ XP1700+ 9550XT คะแนน ออกมานี้ปกติหรือป่าวครับ ใครมีเว็ปที่เป็นตารางบอกคะแนนทีสมควรจะได้รับเมือใช้ HW แบบนั้นแบบนี้หรือป่าวครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ระเบิดนั่นฉากจบ นี่นา จามได้ อิ อิ

  16. #16
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ แต่เป็นบ้างไม่เป็นบ้าง ไม่ยักรูว่าพอเป็นการ์ดของ ATI แล้วมันจะมีปัญหาแฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •