overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใช้PSUต่อตรงกับการ์ดจอเลยจะทำให้พังเร็วขึ้นมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Smile ใช้PSUตัวที่2ต่อตรงกับการ์ดจอเลยจะทำให้พังเร็วขึ้นมั้ยครับ

    คือตอนนี้ผมใช้ enermax liberty 500Wอยู่แล้วผมก็มี raidmax modullar 630 W ว่างๆอีกตัว
    สมมติว่าผมบ้าจี้ซื้อ4870x2มายัดโดยที่ใช้ตัว raidmax modullar 630 W จ่ายไฟเพิ่มให้การ์ดจอโดยตรงเลยได้มั้ยครับแบบว่าวางทิ้งไว้เฉยๆเสียดายอ่ะ
    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ
    Last edited by Ofnir; 28 Feb 2009 at 16:22:10.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ก็เอาทั้ง 2 ตัวมาต่อเข้าด้วยกันเลยสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Talking

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ก็เอาทั้ง 2 ตัวมาต่อเข้าด้วยกันเลยสิครับ
    ขอบคุณที่แนะนำครับแต่คือว่ามันทำยังไงอ่ะครับคือว่าทำไม่เป็นผมลองหากระทู้ที่น่าจะเกี่ยวกันแล้วหาไม่เจออ่ะครับ ถ้ามีให้ใช้คำค้นหาว่าอะไรอ่ะคับ ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sit02's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ง่ายที่สุดคือทำสายรวมครับ เป็นสาย Y 24 pin ตัวเมีย 2 ด้าน รวมเป็น 24 pin ตัวผู้ 1 ด้าน
    สำคัญคือให้ psu เริ่มและตัดการทำงานพร้อมกันครับ เพื่อป้องกันอุปกรณ์เสียหาย

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    http://www.overclockzone.com/pod/[8-04]2PSUwiringMOD/index.htm
    http://www.overclockzone.com/pod/[9-04]2PSUwiringMOD2/index.html
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=255069

    2 ก๊อปไปวางนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณมากๆครับได้เวลาเชื่อมแล้วววว

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ขายทั้งสองตัว ไปสอย พวก TT750/850 มาใช้เลยท่าน สบายใจกว่า คริๆ

  8. #8
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ใช้ตัวใหญ่สบายใจกว่านะ แต่ถ้างบไม่พอก็ตัวเล็ก2ตัวก็ไม่เสียหายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ถ้าเป็นผมอย่างมากก็เอาตัวเล็กใส่แค่พัดลมเคสแค่นั้นละครับ 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •