overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยดูให้ทีครับ เซงมาก

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default ช่วยดูให้ทีครับ เซงมาก

    เวลาเข้าเกมส์ แร้วมันเด้งอะคับ


    ปัญหาเกิดจากไรหรอครับ วินโดว์หรอครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น่าจะไวรัส หรือ ตัวเกมส์มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ดันๆๆ

    ไวรัสๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    เด่วจะลองสแกนดูครับ

    ขอบคุนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    มันเปนแค่เกมเดียวนะคับ

    ผมลงวินโด้ใหม่แร้วก้ไม่หาย

    เปลี่ยนเวอชั่นด้วย


    เฮ้อ อยากเล่นมาก

  6. #6
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ใช้วินโดอะไรละ

  7. #7
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    [[ Microsoft Windows XP Professional Corporate SP3 JANUARY09 + NET1.1-3.5SP1 [sKz] คับ


    เปลี่ยนมา 3 ตัวแร้วก้เปนเหมือนเดิมอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เฮ้อ แล้วเล่นเกมส์ ไรหรอ แล้วตอนลงวิทโดนี้ format ไดร์ที่จะลงไหม เพื่อไวรัสมันฝังอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ฟอแมทหมดแร้วครับ

    แบ่งพาทิชั่นใหม่ด้วย


    อาการนี้เปนที่ไวรัสหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ฟอแมท ไม่น่าใช่ไวรัสแระ เล่นซะเกลี้ยง -*- เป็นที่ตัวเกมเปล่า

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลองลงแบบไม่โมดูสิครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ไม่มีตัว original อะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถ้าโม หรือแก้ใอ ตัวเกมส์อาจจะไม่สมบูรณ์ ธรรมดาครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bigchang's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    เจอบ่อยจะบอกให้ท่านต้องไปอัพเดด ตัวสปายเกมครับไปโหลดมาลงเลยแต่มันจะโหลดนานหน่อยแล้วท่านจะเล่นเกมสบายเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไม่ใช่ไวรัส งับอาการนี้... เกิดได้จากหลาย สาเหตุ เช่น ตัวเกมไม่สมบูรณ์ ตัวOS เอง หรือ driver บางอย่าง หรือบางครั้งก็ตัส directX ซะเองงับ.... ทำให้เกิดการอ่าน Mem address ผิดต่ำแหน่ง... หรือบางครั้งก็ตัว RAM ของท่านเองนั้นละ ใกล้ลาโลกแล้ว...

    แต่ถ้าเป็นแค่เกมด้ยวน่าจะเป็นที่ตัวเกมละงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •