overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยด้วยลง Autocad ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default ช่วยด้วยลง Autocad ไม่ได้

    ผมพยายามจะลง Autocad 2009 บน Vista Ultimate X86 แต่ลงไม่ได้ ผมลองลงกับ XP เครื่องที่หอแล้วไม่มีปัญหาลงได้หมด แต่พอลงใน Vista ถึงตอนลง C++ แล้วมันก็ขึ้นแบบนี้มา



    ผมผมก็หาไฟล์ชื่อดังกล่าวในแผ่น Autocad ที่ผมจะลงเจอไฟล์นี้ ชื่อตรงกันเป๊ะ



    แล้วผมก็ตกลงแต่ก็ลงไม่ได้ ลอง Cancel ก็ไม่ได้






    ใครก็ได้ช่วยด้วยต้องใช้งานด่วนเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ช่วยด้วยครับ T-T

  3. #3
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    ผมก็ลงกับ nootbook Vista home ก็ลงได้นิครับ แผ่นก็อป
    แล้วลองcopy file ลงHDD ก่อน Install ยังล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by aongmo View Post
    ผมก็ลงกับ nootbook Vista home ก็ลงได้นิครับ แผ่นก็อป
    แล้วลองcopy file ลงHDD ก่อน Install ยังล่ะ
    ไฟล์เปง ISO อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ลองตะกี้แล้วครับเป็นเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member zeuss's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    อยากช่วยครับแต่ทำไม่เป็น

  7. #7
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ลองแตก iso ออกแล้วลงสิ


    *ไม่ตอ้งเชื่อผมก็ได้นา เดาเอา

  8. #8
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ช่วยดันแทนน้า

  9. #9
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    ตามมาจาก IT Market ไม่รู้ดิ อิอิ
    _______________________________
    คำว่า " ห ่ า ง "เป็นบัคของกระทู้ห้ามพิมพ์ติดกัน
    _______________________________
    รับซื้อซิ้งครับราคาดีนะ ในลิ้งที่ลายเซ็นเลยครับ
    - Tuniq Tower 120
    -Core Contact Freezer 12Cm.
    -Cooler Master V8
    _______________________________

  10. #10
    OverclockZone Member บ่าวอุบลฯ's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    ชลบุรีเกือบตลอดเวลา

    Default

    ได้ยังครับ
    แจ้งด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member บ่าวอุบลฯ's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    ชลบุรีเกือบตลอดเวลา

    Default

    **ที่เคยทำคือ
    แตก iso ออกมา
    แล้วมันจะมีตัว setup.exe หรืออะไรประมาณนี้ครับ
    ดับเบิ้ลคลิกแล้วรอดูผลครับ
    ได้ไม่ได้ยังไงแจ้งด้วยครับ
    (ตามที่โทรฯเลยครับ)

    AutoCAD 2008 By : Suthara.
    Last edited by บ่าวอุบลฯ; 28 Feb 2009 at 22:42:36.

  12. #12
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    งมโข่ง กะลังลองอยู่ครับ ขอบคูรทุกๆท่านมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    กำมี Error ใหม่มา Side By side ไรซักอย่าง

  14. #14
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default


  15. #15
    OverclockZone Member บ่าวอุบลฯ's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    ชลบุรีเกือบตลอดเวลา

    Default

    อันนี้ไม่เคยเจอครับ
    **แนะนำ CAD 2008 ครับ ที่เสถียรกับ VISTA มากที่สุด

  16. #16
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ทีนี้ผมพยายามจะ Reinstall และ Repair มันก็ขึ้น


  17. #17
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ผมจะไปโหลด 2008 มาใช้แหระครับ ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ แล้วก็ขอบคุณพี่ที่โทีมาหามากๆครับ ใจดีจริงๆ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •