overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยแนะนำคู่ให้ q9550 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bloodhound's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default ช่วยแนะนำคู่ให้ q9550 หน่อยครับ

    ระหว่าง GIGABYTE GA-EP45-UD3R VS ASUS P5Q PRO

    เลือกตัวใหนดีอ่ะครับหรือท่านจะแนะนำตัวอื่นก็ได้นะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Maranello's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ASUS P5Q PRO เหตุผลง่ายๆเลยคับผม ผมชอบ ASUS ^^

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    P5Q-PRO คนใช้เยอะ

    แตเอา่ GIGABYTE GA-EP45-UD3R

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ประสิทธิภาพมันก็พอๆกันทั้งคู่ละครับเลือกแล้วแต่ชอบซิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แล้วแต่ชอบเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member persi's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    -[Stepteam]-

    Default

    Asus P5Q PRO

  7. #7
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    เชียร์ P5Q Pro แระกัน คุ้นเคยกะไบออสของ asus มากกว่า

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...

  9. #9
    OverclockZone Member Pl@yer's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket

    Default

    Asus P5Q PRO ครับ ใจรัก ASUS ครับ อีกอย่าง GIGABYTE (กิ๊กกะบ๊วย) มันเคลมช้าอะ

  10. #10
    OverclockZone Member bloodhound's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    คู่นี้มีคนถามเยอะเหะ

  12. #12
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมอยากถามว่า ASUS เค้ามี ตัวปรับในวินโดวส์ แบบ Gigabyte Easytune ป่าวครับ ประดับความรู้

  13. #13
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ผมอยากถามว่า ASUS เค้ามี ตัวปรับในวินโดวส์ แบบ Gigabyte Easytune ป่าวครับ ประดับความรู้
    เท่าที่รู้ไม่มี Easytune แต่มี AI Booster

  14. #14
    OverclockZone Member superman9999's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    อดีต-->ก.ท.ม. ปัจจุบัน-->น.ม.

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ผมอยากถามว่า ASUS เค้ามี ตัวปรับในวินโดวส์ แบบ Gigabyte Easytune ป่าวครับ ประดับความรู้
    มีครับ ใช้ ASUS AI Suite ปรับในวินโดวส์

  15. #15
    signe
    Guest

    Default

    อ่าๆ ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •