overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เสปคผมใช้ได้ปะหรือต้องเปลี่ยนอะไรเพิ่ม

  1. #1
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default เสปคผมใช้ได้ปะหรือต้องเปลี่ยนอะไรเพิ่ม

    .....
    รูป รูป
    Last edited by aeynoiiz; 1 Mar 2009 at 08:42:21.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    รูปไม่ขึ้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    อะแก้ไขให้แล้วคัฟตอนแรกขึี้นอยุ่นะ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    มีงบเท่าไรครับ
    เปลี่ยนซีพียูอย่าเดียวก็พอแต่ถ้าจะเอาไว้เล่นเกมโดยเฉพาะก็เปลี่ยนการ์ดจอด้วยก็ดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ง่ายๆเลยจะเปลี่ยนเพื่ออะไร

  6. #6
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    เล่นเกมลื่นนๆๆๆเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    เห้อออ

  8. #8
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ใช้งานทั่วไปโอเคครับแต่ถ้าจะเล่นเกมส์ 3D พวก Crysis นี้การ์ดจอพอเล่น Medium ได้แต่ CPU ดันขึ้นหน่อยก็ได้นะครับเป็นพวก Core2Duo E ประมาณนี้อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ลื่นๆเลย บอร์ด P5K มัน Support QX6800 จัดเลยครับ 2.93 GHz Quad Core
    แรมก็จัดไป 4GB Dual สำหรับ XP หรือใช้ Win 7 ก็ 6-8 GB ไป
    HDD สัก 250G หรือมากกว่า SATA2 ลูกใหม่ๆ จัดไป เพื่อความเร็วอันราบลื่น
    การ์ดจอถูกๆก็ 8800 GTX มือ 2 โลดงบ 4 พันถึง 4.5 พัน หรืองบถึงใหม่ๆก็ GTX260 GTX285 หรือ 295 ไปเลย

    แค่นี้น่าจะลื่นขึ้นนะครับบนบอร์ดเดิม แต่ถ้าไม่พอก็ขายบอร์ดเล่น i7 ไปเลยครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    อยากรู้ว่าลื่นแค่ไหนจับ 8800 GTX แรม 2 G ขึ้นไป CPU แค่ X2 6000 นี้เล่น Crysis VeryHigh ที่ 1024x768 มันจะลื่นหัวแตกยังกะเอา 8800GTS G80 หรือ 8800GT G92 ปรับ Normal เลยอะ ลองมาแล้ว และยังใช้อยู่ทั้ง 3 รุ่น อิอิ (ใช้งานจริง GTS G80กับ GT G92 มันพอกันเลยอะครับ แต่ Test 3D 8800GT คะแนนกินชาวบ้านเขาทั่วเลย GTX ก็โดน อิอิ)

  11. #11
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    Core 2 Duo โลด

  12. #12
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    cpu ก้ได้แล้ว แต่ต้องดูงบด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •