overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: เครื่องล๊อก Password ไม่ให้เข้าวินโดว์

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default เครื่องล๊อก Password ไม่ให้เข้าวินโดว์

    คือว่า
    ทำๆงานมันบอกให้รีสต้าร์ พอรีเสร็จมันให้ใส่ password คลิก ok ก็ไม่ได้ ซวยละคราวนี้
    งานเต็มเลย...

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลองเข้า safe mode แล้วไปแก้ใน control panel ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sitanon17's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    คอนโดหลังน้อยในหาดใหญ่

    Default

    ลงวินโด้ใหม่ อุอุ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ลองเข้าแล้วคับ แต่มันก็ให้ใส่ password เหมือนกัน
    คือถ้าไม่ได้จิงๆผมก็ต้องลงวินโดว์ใหม่

  5. #5
    Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    logon เข้า user administrator แล้วไปแก้ password ใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    คือให้ผมตั้ง logon เข้าไปแล้วก็ตั้ง
    user เป็น Administrator แล้ว password คือเราตั้งขึ้นมาเองหรอคับ
    ..ผมทำแล้วมันไม่ได้.....

  7. #7
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ใช้ เเผ่น window pe บูทเข้าครับ

  8. #8
    Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ถ้า user ที่โดน password ไม่ใช้ admin นะครับ
    1.ที่หน้าจอ logon กด Ctrl + Alt +Delete
    2.มันจะขึ้นกรอบให้พิมพ์ ก็พิมพ์ username เป็น Administrator และ password ปล่อยว่าง หรือถ้าตั้งก็ใส่นะครับ
    3.มันเข้าได้ ก็ไปลบสร้าง user ใหม่ หรือถ้าไม่อยากลบก็ทำวิธีนี้ครับ
    เข้า cmd พิมพ์ "net user [ชื่อuser] *" ไม่ต้องมี " นะครับ แล้วก็ตั้ง password ใหม่เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Ctrl + Alt +Delete ไม่มีให้กด มันขั้นมาให้ใส่ user,password อย่างเดียวคับ
    ตอนนี้ก็นั่งทำอยู่แล้วก็กำลังจะลงวินโดว์ใหม่เพราะว่าหมดหนทาง

  10. #10
    Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ขอรูปตอนที่ขึ้นถาม password หน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    ใช้ เเผ่น window pe บูทเข้าครับ
    ผมก็ลองบูสแล้วแต่ไม่รู้จะเลือกให้บูสตัวใหน เพราะมันมีให้เราบูสหลายตัว
    แล้วถ้าบูสได้แล้ว แล้วเราจะไปเซ็ต user,password อย่างไรคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Darth Developer View Post
    ขอรูปตอนที่ขึ้นถาม password หน่อยครับ
    แปบหนึ่งนะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member saag's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default

    พิมพ์คำว่า hacked

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by saag View Post
    พิมพ์คำว่า hacked
    ตรง user หรือ password คับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Darth Developer View Post
    ขอรูปตอนที่ขึ้นถาม password หน่อยครับ
    คือ พอดีเครื่องที่โดนล๊อกมันเข้าวินโดว์ไม่ได้ ผมจะเอารูปให้ดูแต่ก็ไม่รู้เอาให้ดูได้อย่างไรคับ
    เอาเป็นว่าผมพิมพ์ให้ดูเคร่าๆละกันนะคับ
    มันขั้นบ๊อกแบบนี้คับ

    log on to windows
    user........................
    password..................

    ok cancel shutdown option
    Last edited by nui79; 1 Mar 2009 at 12:24:08.

  16. #16
    Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ใส่
    user administartor
    password ไม่ต้องใส่ เข้าได้ป่าวครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Darth Developer View Post
    ใส่
    user administartor
    password ไม่ต้องใส่ เข้าได้ป่าวครับ
    ไม่ได้คับพอคลิก ok มันก็กลับมาเหมือนเดิมคับ

  18. #18
    Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    พิมพ์ผืดครับ administrator -*-

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Darth Developer View Post
    ขอรูปตอนที่ขึ้นถาม password หน่อยครับ
    รูปได้แล้วแต่แทรกรูปลงในกระทู้ไม่เป็นคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Darth Developer View Post
    พิมพ์ผืดครับ administrator -*-
    โทษทีคับ ผมพิมพ์ในเครื่องที่โดนล๊อกถูกแต่มาพิมพ์ในกระทู้พิมพ์ผิดคับ
    แต่มันก็เหมือนเดิมคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •