overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ram ที่ไม่ได้ kit จากโรงงาน ทำ dual ได้หรือไม่

  1. #1
    OverclockZone Member s_pae's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    วันจันทร์-ศุกร์ [รังสิต-สายไหม-แฟชั่

    Default ram ที่ไม่ได้ kit จากโรงงาน ทำ dual ได้หรือไม่

    ram ที่ไม่ได้ kit จากโรงงาน ทำ dual ได้หรือไม่
    คือผมมีแรม corsair vs 667/512 อยู่ 1 ตัวและกำลังจะซื้ออีกหนึ่งตัว
    แต่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะทำ dual ไม่ได้ครับเลยอยากรบกสนผู้รู้ช่วยบอกทีครับผม
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ส่วนใหญ่ถ้าจะหาต้องเป๋นแรม ยี่ห้อเดียวกันนะคับ บัสเท่ากัน แต่ถ้าเป็นคนล่ะยี่ห้อนี่ผมไม่แน่ใจ ถ้าไงลองยืมเพื่อนที่บัสแรมเท่ากันละ ทุกอย่างเท่ากันหมดลองใส่ดูถ้าบูทก็น่าจะได้นะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member s_pae's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    วันจันทร์-ศุกร์ [รังสิต-สายไหม-แฟชั่

    Default

    ครับผมจะซื้อเหมือเดิมอีกตัวครับ คือcorsair vs 667/512 อีกตัว ไม่แน่ใจว่าจะทำ dual ได้หรือไม่

  4. #4
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ของอย่างนี้ต้องลอง

    ดูที่ chip ถ้าเหมือนกัน โอกาสจะมากกว่า

    แต่ความจริงบางครั้งคนละยี่ห้อ คนละ chip ยัง dual ได้เลย

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member s_pae's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    วันจันทร์-ศุกร์ [รังสิต-สายไหม-แฟชั่

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member s_pae's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    วันจันทร์-ศุกร์ [รังสิต-สายไหม-แฟชั่

    Default

    เดี๋ยวลองดูแล้วจะมาบอกนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •