overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: compaq presario v3000 อยู่ๆเสียงไม่ดัง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default compaq presario v3000 อยู่ๆเสียงไม่ดัง

    ตามหัวข้อคับ ใช้อยู่ดีดีเสียงไม่ดังซะงั้น ไปโหลดไดรเวอร์มาลงก็ลงไม่ได้ไดร์เวอร์ที่มีก็ตามนี้เลยคับ
    for All V3000 Series
    UAA : sp32646 Microsoft Universal Audio Architecture (UAA) Bus Driver for High Definition Audio
    Drivers Softpaq List for HP Presario V3000TU Series (Intel CPU)
    Chipset(intel): sp32555 Intel Chipset Installation Utility for ICH7
    Audio: sp33543 Conexant High Definition Audio Driver
    Video: sp33761 Mobile Intel 945GM Express Chipset Family Video Driver
    Touchpad: sp33751 Synaptics Touchpad
    Modem: sp33340 Conexant HDAUDIO Soft Data Fax Modem with SmartCP Driver
    Wireless: sp33636 Intel PRO/Wireless Drivers
    Lan: default from MS windows XP
    Quick Lunch Button: sp33258 HP Quick Launch Buttons
    Card Reader: sp32825 Ricoh 5-in-1 Card Reader Host Controller
    Lightscribe: sp33353 LightScribe Host Software
    HP Wireless Assistance: sp33575 HP Wireless Assistant
    หรือต้องใช้ตัวอื่นคับ ผู้รู้ช่วยที่นะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ross_ice's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    sa mut sa khon

    Default

    น่าจะตัวเดียวกันกับ v3730tu อย่าลืมรวมไฟล์ก่อนนะครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    โหลดไปลงมาแล้ว แต่ก็ยังใช้ไม่ได้เลยคับ มันขึ้นว่า error ลงไม่ได้คับ แต่ก็ขอบคุณมากเลยคับ รอผู้รู้ท่านต่อไปคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ดัน รอ คนมาช่วยเหลือคับ

  5. #5
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    http://upload.one2car.com/download.a...9652C812CMKACF[FY7C6LJ5RH25SA ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากคับ แต่ลิงค์เสียแล้วคับ ช่วยอัพให้ใหม่ได้มั้ยคับ หรือท่านใดพอช่วยได้ก็ช่วยหน่อยนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ตัวที่โหลดมาจากเว็ป ของ compaqก็โหลดมาแล้วอะคับ เ้ว็ปนี้อะคับ
    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...oduct=3546891#
    ไม่รู้ว่า่ตัวใหน แต่ก็ลองลงหมดทุกตัวแล้วคับ แต่ก็ยังใช้ไม่ได้อยู่ดีคับ หรือต้องลงตัวอะไรก่อนหรือป่าวคับ
    ท่านใดรู้ช่วยหน่อยนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ดันต่อไปคับรอความช่วยเหลือ

  9. #9
    OverclockZone Member Paiboon_panza's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Songkhla

    Default

    เหอะๆ โหลดไดร์เวอร์มาลงใหม่ ถ้าทำแบบทุกวิธีแล้วยังไม่หาย แสดงว่าการ์ดเสียงหรือลำโพงมีปัญหามั๊ง *-*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •