overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: HIS 4670 กะ Driver 9.2 ไมเปนเเบบนี้อะครับ!!~

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default HIS 4670 กะ Driver 9.2 ไมเปนเเบบนี้อะครับ!!~

    ลง Driver 9.2 เเล้วทำไมเข้า Catalyst control center ไม่ได้อะครับ ลบเเล้วลงใหม่

    หลายรอบเเล้วอ่าครับ ช่วยบอกวิธีเเก้ทีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by 9ineteen View Post
    ลง Driver 9.2 เเล้วทำไมเข้า Catalyst control center ไม่ได้อะครับ ลบเเล้วลงใหม่

    หลายรอบเเล้วอ่าครับ ช่วยบอกวิธีเเก้ทีครับ
    ผมก็ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันนะ โหลด Driver 9.2 มาลงแล้วด้วยไม่มีปัญหานะคับเล่นเกมก็okนะ ตัวโปรแกรมไม่สมบูณหรือป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมใช้his4670กับไดรเวอร์9.2ก็ไม่มีปัญหานะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ถอนออกแล้วลงใหม่ เจอเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* อืม ตัวนี้ทำเอา เครื่องแทบพัง 9.2 เป็นกับบางเกมนะไม่ทุกเกม เกมใหม่ไม่เป้นแต่เก่าเหอๆ - - ผมเลยกลับไปใช้ 8.12 เลย ถอยหลังยาวๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    เป็นเหมือนกัน ครับ วิธีแก้คือ ถอน ออกทุกอย่างก่อน รีคอม
    จให้ดี ถ้าคุณมี ตัวแก้registry error จะดีมาก ให้มันรัน ลบregistry ที่ไม่ใช้ทิ้งก่อน
    จะได้ ล้างแบบ 100 เปอร์

    ผมโดนตอนเวอร์ 9.1 อ่ะรู้สึก ว่ามันจะไปป่วน ตัว mup.sys ใน วินโดว์ผมอ่านไปเรื่อยๆ เลยเจอว่า
    แม้แต่ ทางไมโครซอฟ ก็ยังแก้อยู่และยังไม่ออก ตัวแก้มาให้โหลด แต่มีวิธีแก้เบื้องต้นให้ ลองหาดูได้น่ะ

    พิมพ์ ว่า 0x00000035 ดู ในsearch engine แล้วเข้า microsoft

    ผมแก้ดูแล้ว แต่รู้สึกว่ามันก็ยังเอ๋อบางครั้ง ตอนนี้ ต้องลงมาใช้ driver รุ่น 8.9 เลย

    ลง ใหม่กว่านี้เอ๋ฮหมด สงสัยเป็นเพราะวินโดว์ ลงหลายโปรแกรม เลยรวน

    ถ้าใครลงวินโดว์ใหม่ๆ รับรองไม่มีปัญหาครับ พอดี คอมตัวนี้ ใช้ไดว์เวอร์ตั้งแต่ ตะกูล 7 มาเลย ลงมาทุกเวอร์

    เอ๋อ เลย ลองแก้ดู ครับ แก้ได้ แต่หายหรือไม่ก็ไม่ชัวร์น่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ลงพวกdot net หรือยัง?

  8. #8
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    บางคนเป้น บางคนไม่เป้นนะ มันมีหลายปัจจัย คอมแต่ละเครื่อง อุปกรณืไม่เหมือนกัน Windows ก็คนละตัว มีทั้งโม และไม่โม - -

  9. #9
    OverclockZone Member juneey's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008
    Location
    เมืองบั้งไฟโก้

    Default

    ผมก็ใช้อยู่กับHIS 4670 ก็ไม่มีปัญหานะครับกันDriver9.2 เนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้อยุ่งังบไม่เหนเปนเยย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช้อยู่ ปกติครับ

    4670 เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ลองใช้ Driver sweeper 1.5.5 ลบใน safe mode ดู เวอร์ชั่น 2.0 beta ของ Driver sweeper ไม่เวริด์นะ ของผมลองแล้ว 4850 มันค้างเลยตอนใช้ 9.2 ใช้ Driver sweeper 2.0 นึกว่าลบหมดปรากฎไม่ได้ลบบ้าไรเลย T T พอมาใช้ 1.5.5 ลบแล้ว ลง 9.2 ใหม่ไม่มีค้างเลย

  13. #13
    anuphon's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    เด็กสุราษฎร์ธานีครับ TEL084-1897654 โดมครับ

    Default

    สมบูรณ์ดีไม่มีปัญหา

  14. #14
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    ลบ driver ออกด้วย tools ของ ati เองก็ได้ครับ ถอนราก ไฟล์ชื่อ AtiCimUn.exe ใน folder ที่แตกไฟล์ก่อนจะ setup นั่นแหละ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    ผมก็ใช้อยู่กับ Sapphire 4670 ก็ไม่มีปัญหานะครับกันDriver9.2 ดีกว่าเดิมด้วย

  17. #17

    Default

    ไม่มีปัญหาเช่นกันครับ แหล่มมากๆ แต่ผมลงทั้งชุดนะครับตามเวปไซต์เลย ไม่ได้ลงตัวที่เป็นแผ่นมากับการ์ด

  18. #18
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ลงไดฟ์เวอร์ที่ มากับแผ่นดิ อุณภูมิ ไม่สูงด้วย 41-47 ผมอะ

  19. #19
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    ลองใช้ Driver sweeper 1.5.5 ลบใน safe mode ดู เวอร์ชั่น 2.0 beta ของ Driver sweeper ไม่เวริด์นะ ของผมลองแล้ว 4850 มันค้างเลยตอนใช้ 9.2 ใช้ Driver sweeper 2.0 นึกว่าลบหมดปรากฎไม่ได้ลบบ้าไรเลย T T พอมาใช้ 1.5.5 ลบแล้ว ลง 9.2 ใหม่ไม่มีค้างเลย
    ตามนี้จริงๆ จากประสบการณ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •