overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Rivatuner GPU Monitor Vista Sidebar Gadget ไว้ดูเท่ๆสำหรับvista

  1. #1
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default Rivatuner GPU Monitor Vista Sidebar Gadget ไว้ดูเท่ๆสำหรับvista

    ซ้ำปล่าวไม่รู้ (สำหรับคนไม่รู้ก็แล้วกัน) เห็นมันเท่ดี

    1.โหลด2ไฟล์นี่แล้วติดตั้งก่อน
    Rivatuner 2.24
    http://downloads.guru3d.com/RivaTune...nload-163.html
    Rivatuner GPU Monitor Vista Sidebar Gadget
    http://downloads.guru3d.com/Rivatune...load-2185.html

    -ลงเสร็จก็กดตามรูป มันมีวิธีติดตั้ง-เซ็ตอัพให้เรียบร้อย




  2. #2
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ผมก็ลงแล้วนะแต่ไม่มีบอกรอบพัดลมบอกแต่%รอบพัดลมส่วนอีก2ข้อข้างล่างก้ไม่มีบอกหรือว่าต้องปรับตรงไหนอีก ผมใช้9800gtx+

  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ปรับแบบนี่ปล่าวครับ


  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ปรับแล้วครับแต่มันไม่มีให้เลือกFAN SPEED

  5. #5
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    เป็นแบบนี้ครับตรงfan speedมันไม่มีให้เลือกครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ไม่มีเหมือนข้างบน -.-

  7. #7
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ปรับตามนี้รึเปล่าครับ


  8. #8
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ไม่มีอ่ะครับ ambient temp , fan speed, sensor voltage ไม่มีเลย
    สงสัยว่าเป็นเพราะ วิสตา 64บิท ละมั้งเพราะท่านข้างบนก็ 64 บิท ผมก็ 64บิท
    จขกท. 64 บิท ด้วยเปล่าหว่า -.-

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ของผม32bit ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ช่างมันเหอะ ไม่เป็นไรแค่นี้ก็แหล่มละ ฮ่าๆๆ THX

  11. #11
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by momokiko View Post
    ไม่มีอ่ะครับ ambient temp , fan speed, sensor voltage ไม่มีเลย
    สงสัยว่าเป็นเพราะ วิสตา 64บิท ละมั้งเพราะท่านข้างบนก็ 64 บิท ผมก็ 64บิท
    จขกท. 64 บิท ด้วยเปล่าหว่า -.-
    มีเพื่อนและนึกว่าเป็นคนเดียวซะอีก

  12. #12
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงคร๊าบบบ ใช้Vista กับ 7 อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member samuraidong's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ภูเก็ตรับของได้ที่ ถนน ขวาง หรือ สวน

    Default

    ของผม riva ไม่มีไอ้ที่เลือก รูปแว่นขยายอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •