overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: แนะนำหน่อยครับ จะOC Q6600 กับ P5Q Deluxe

  1. #1
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Red face แนะนำหน่อยครับ จะOC Q6600 กับ P5Q Deluxe

    คือผม ใช้ Q6600 กับ P5Q Deluxe อ่ะครับ ซิ้งเดิมๆ
    อยากได้ซัก 3.0GHz ท่านๆ คิดว่าจะไหวไหมครับ แล้วถ้าไหวเนี่ย บอกแนวหน่อยนะครับ
    PSU Icute Titanium Pro 650W ครับ
    ขอบคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    3 GHZ เนี่ยนะ เอาจิงๆเหรอเนี่ย มันไม่น้อยไปเหรอ แต่ถ้าจะทำก็ปรับอัตตราเป็น 333*9 จบ ไม่ต้องเพิ่มไฟ เหอะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Thumbs up

    พอดีผม ใช้ซิ้งค์เดิมอ่ะครับ เลยไม่อยาก คล๊อกเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    3 GHZ เนี่ยนะ เอาจิงๆเหรอเนี่ย มันไม่น้อยไปเหรอ แต่ถ้าจะทำก็ปรับอัตตราเป็น 333*9 จบ ไม่ต้องเพิ่มไฟ เหอะๆ
    3.0G ตามนี้ไม่ต้องคิดมาก ซิว ซิว

  5. #5
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Default

    จะลองดูครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Default

    เอ่อ ผมลองแล้ว บูทไม่ขึ้นอ่ะครับ ตรง Dram 5-5-5-15 ต้องเปลี่ยน เป็น 5-5-5-18 ไหมครับ
    พอดีผมมือใหม่อ่ะ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Default

    ดันๆ รอท่านผู้รู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Default

    จ่ายไฟ เฉลี่ย ประมาณเท่าไหร่ดีครับ ผม1.4 ยังไม่เสถียรเลย ถ้าต่ำกว่านั้นก็ไม่เวิร์ค

  9. #9
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Default

    ดัน หา คำ ตอบ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Default

    แนะนำหน่อยค้าฟฟฟฟฟฟฟ

  11. #11
    OverclockZone Member xzharuoc's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008

    Default

    ตอนนี้ ใช้ไฟ 1.35 ความถี่ 333 ตัวคูณ 9
    ใครมีอะไรดีๆ แนะนำไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    กำนึกว่าได้ละ เอานี้ไปดูอ่านดีดีครับ ดูข้างล่างๆนะครับhttp://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=399873

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ดูยังไงครับว่าไฟพอไม่พอ ....... ของผม q6600 maximus II formula 3.5 1.37 มันน้อยไปหรือเปล่าครับ ใช้ไปนานๆจะมีปัญหาไหม

  14. #14
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pong5363 View Post
    ดูยังไงครับว่าไฟพอไม่พอ ....... ของผม q6600 maximus II formula 3.5 1.37 มันน้อยไปหรือเปล่าครับ ใช้ไปนานๆจะมีปัญหาไหม
    ทำไม่ไม่ไปดู bios ผมละครับ อ่านดีๆ แล้วตั้งตามก็จบแล้วครับ 3.6G ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=399873
    3.5 มันไม่ลงตัว bios แทบจะไม่ต่างกันเลย กอบยังได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    พยายาม ทำตามอยู่ครับ ลองทำเองอยู่หลายรอบ จอฟ้าไปหลายที คงต้องก๊อปซะละ
    Last edited by pong5363; 3 Mar 2009 at 00:42:30.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ลองทำตามดูแล้วครับ ต้องถอด cpu ออกมา เครื่องเปิดไม่ได้ สงสัยเล่นสูตรนี้มะไหว

  17. #17
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ของแรงในมือคับ

    เเล้วทำไมต้องถอด cpu ออกด้วยอะ

  18. #18
    OverclockZone Member Aquarist's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    Bkk

    Default

    พอปรับแบบบนแล้วเครื่องก็ รีตามปกติครับ แต่รีคราวนี้มัน รีแล้ว รีอีก แถมไม่ขึ้นหน้า bios เลย ลองใช้ bios สำรองก็ไม่ติดครับ ตัดสินใจถอด cpu แล้วใส่ใหม่ก็เข้า bios ไปแก้ได้...
    พอดีไม่รู้วิธีแก้น่ะครับ เลยนึกเหมือนตอนมือถือแฮงค์ถอดแบตซะ

    คนเดียวกะข่้างบนครับ สมัครใหม่

  19. #19
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    อืมCPU กะบอร์ดตัวเดียวกะผมเลย แต่ผมยังไม่มีเวลาคล๊อกเลยครับ

    ขอสัญนิฐานที่แีรมอันดับแรก แรมอะไรเหรอครับ เพราะถ้าทดแรมเป็น1:1 มันจะ่ประมาณ900 ถ้าจำไม่ผิด(เพราะของผมไม่ทด เล่นเดิมๆก็อัดไป1100กว่าละ) แรมอะไรบอกด้วย

    ส่วนไฟเดิมCPUผมใช้ไปที่ บัส340 ไฟAUTO ส่วนของท่านน่าจะ บัส333 สบายๆ (แต่ถ้าไม่ใช่รหัสG0ก็ เลิกคุยกันเลยครับ)

    ซัพพลายวัตต์เต็มสบายๆยกเว้นท่านใช้การ์ดจอ 9800x2 ขึ้นไปครับ (285 290 295 ด้วย)

    รอมีเวลาอีกหน่อย .... 4.0 บอร์ดนี้สบายๆครับ ซิงค์ดีๆหน่อย

    ปล. พี่OTARO เป็นGORUละ อิอิ ผมไม่ค่อยมีเวลาเลย แต่ได้Q week น่าจะใกล้ๆของพี่หล่ะ แน่นอน ไม่มีประกัน (ไฟใช่พอๆกันหล่ะ ผมเป็นจากน้ำเป็นV8ละ ลงเคสร้อนตับแตก....)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •