overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อาการอย่างนี้ แต๊บ หรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Smile อาการอย่างนี้ แต๊บ หรือป่าวครับ

    เปิดเครื่องแล้วภาพไม่ขึ้นครับ ทุกส่วนในเครื่องทำงานหมดครับ
    คือผมลองลากบัสที่220ลดตัวคูณลงมาที่14 ผมกะลังเซ็ทอยู่ครับไบออสมันก็นิ่งไป
    จากนั้นผมกดรีเครื่องมันก็เป็นอาการค้างต้นตลอดเลยครับ ลองถอดถ่านไบออสแล้วก็ไม่หาย
    ลองเคลียร์cmosแล้วไม่หายครับ
    อีกนิดครับ เคลียร์cmosผมไท่รู้ทำถูกอะป่าวนะ คือมี3ขาสลับ เดิมๆมาบอร์ดมันใส่ขา1 2มาผมสลับไปขาที่2 3 มันต้องถอดสายไฟpsuด้วยมั้ยครับ ช่วยด้วยเถอะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยืนใว้อาลัย 1 นาที

  3. #3
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    หมดอาลัยตายอยาก

  4. #4
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    อย่าลืมกลับมาใส่1-2 นะครับ

    สงสัยงานเข้า

  5. #5
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ใส่แล้วครับ ลองถอดถ่านไบออสแล้วและเคลียพร้อมกันเปิดยังไม่ติดเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ยินดีด้วยครับ จะได้ซื้อของใหม่แล้ว....

  7. #7
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ไม่ต้องซื้อครับเพราะเพิ่งถอยบอร์ดได้3วันเองครับจะเอาไปเครมด้วย ประกันคอม7 อยากใช้แพลทติมั่นเซอร์วิสซะที

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ฝาก Corsair ไปเคลมด้วยดิ
    ไม่มีเวลาไป เสียชีวิตมาหลายวัน ละ ^^" (เศร้า)

  9. #9
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    แล้วของผมงานจะเข้าป่าวเนี่ย ใช้7750 BE บัส220ไม่ได้ปรับตัวคูณนะครับ มันแต๊ปได้ไงอ่ะไฟก็ไม่ได้ปรับเพิ่มเลย

  10. #10
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นไปได้..

    อ่านแล้วชักกลัวๆยังไงไม่รุ้ แต่ผมเคยลองปรับบัสไป 250 อ่าครับ มืดสนิทแต่สลับจั้มเปอร์แล้วกลับมาปกติดี -*-
    Last edited by deedocmtc; 4 Mar 2009 at 18:38:35.

  11. #11
    OverclockZone Member sweetychung's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    เสียวจังฮู้

  12. #12
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เสียว ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    จบกันครับ ลองเอาไปเครมก่อนบอกว่าใส่แล้วเปิดไม่ติด มุขเดิมๆครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    อาการเดียวกันเลยท่าน ขาย 4800+ ไปซื้อ 7750 มา เปิดเครื่องไม่ขึ้น biosมาเลย
    ใครมีวิธีแก้บอกด้วยครับ แฟรตbiosยังไงมันไม่ยอมขึ้น เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •