overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่น GRID ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member RIPv2's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    หลุมหลบภัยที่เดียวกับซัดดำ ฮุตเซ็น

    Default เล่น GRID ไม่ได้

    พอเปลี่ยนมาเป็น AMD Phenom x3 8450 แล้วเล่น GRID ไม่ได้มันขึ้น Error แต่พอเปลี่ยนมาใช้ Intel E5200 เล่นได้ไม่มีปัญหา........มีใครพอทราบบ้างครับว่าเพราะอะไร
    และเกมส์ Gears of war ด้วยที่ใช้ AMD แล้วเล่นไม่ได้

    หรือใครมี Crack no cd ของGRID ขอหน่อยครับ
    jack2527_error@hotmail.com


    ขอบคุณมากครับที่ช่วยตอบ.......
    Last edited by RIPv2; 2 Mar 2009 at 15:34:48.

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ดันให้ อยากรู้ด้วยคน>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หายไวไว

  4. #4
    OverclockZone Member RIPv2's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    หลุมหลบภัยที่เดียวกับซัดดำ ฮุตเซ็น

    Default

    ผู้รู้ช่วยหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member RIPv2's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    หลุมหลบภัยที่เดียวกับซัดดำ ฮุตเซ็น

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    x2 4800+ผมก็เล่นได้อะ

    แต่ phenom ยังไม่เคยลอง

  7. #7
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    gow ต้องเปลี่ยน วันที่ในเครื่อง เป้นก่อน ปี 2008


    ส่วน grid เป้นกับ driver การ์ดจอป่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member RIPv2's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    หลุมหลบภัยที่เดียวกับซัดดำ ฮุตเซ็น

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับที่ช่วยตอบ
    gears of war ได้แล้ว
    GRID เล่นได้สนามแรกสนามเดียวพอจะเข้าสนามที่ 2 มันก็ Error ผมใช้ Crack 1.2 ครับ
    Last edited by RIPv2; 3 Mar 2009 at 09:14:55.

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลง Driver CPU AMD ยังครับ อย่าลืมน่ะ ผมยังเล่นได้เลย สเป็คกากๆ AMD เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    ผม 4800+ เคยเป็นพอเล่นจบสนามแรกจะต่อสนาม2เด้งออกเลย พอเปลี่ยนกลับมาเล่น patch 1.1 เล่นได้ปกติครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    ใช่ แพท 1.000000001 ดิ

    ไม่รุ0กี่ตัว อิอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •