overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: C2D E6xxx จะมีโอกาศได้ใช้กับ DDR3 ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default C2D E6xxx จะมีโอกาศได้ใช้กับ DDR3 ไหมครับ

    อนาคตของ e6xxx จะเป็นเช่นไรบ้างครับ

    c2d จะอยู่ได้นานแค่ไหนเมื่อ ตละกูล 4 คอร์ ก็มาแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member itoe102's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    Fico corp.

    Default

    ผมว่าของแบบนี้มันขึ้น อยู่กับคนใช้มากกว่านะครับ อยากให้มันอยู่นาน มันก็นาน อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ระยะต่อจากนี้ไปอีก 2 ปี ผมคิดว่า Core 2 Duo น่าจะยังสามารถโลดแล่นอยู่ในยุทธจักรคอมพิวเตอร์ได้สบายๆ ครับ สำหรับตระกูล E6XXX ก็น่าจะอยู่ในกลุ่มผู้ใช้ระดับกลางไปถึงค่อนข้างสูงแหละครับสบายใจได้ เพราะความสามารถของ E6XXX นั้นซ่อนเร้นอยู่พอสมควรในขณะนี้ เมื่อทำงานกับ OS64 บิตจริงๆ ในอนาคต อาจจะกลายร่างเป็นซุปเปอร์ไซย่าก็ได้ ฉะนั้นการตัดสินใจเป็นเจ้าของ E6XXX รุ่นไหนๆ ก็ไม่ผิดหวังหรอกครับ ส่วน DDR3 นั้นผมว่ากว่าจะมาเป็นมาตรฐานแบบ DDR2 ในปัจจุบันก็น่าจะสักอีก 1 ปีข้างหน้าโน่นแหละครับ สำหรับที่ถามว่า E6XXX จะมีโอกาสได้ใช้ DDR3 หรือไม่ ผมว่าได้ใช้แน่ๆ ครับ ถ้าเราเปลี่ยนเมนบอร์ดเป็นเมนบอร์ดที่ใช้ชิพเซ็ต Bearlake-X ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by kengJA View Post
    อนาคตของ e6xxx จะเป็นเช่นไรบ้างครับ

    c2d จะอยู่ได้นานแค่ไหนเมื่อ ตละกูล 4 คอร์ ก็มาแล้ว
    ผมก็คนนึงละที่คงไม่มีโอกาสได้ใช้ 4 คอร์ แค่ c2d ผมยังไม่ได้ใช้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    2 หัวยังใช้ไม่คุ้มเลยท่าน จะคิดถึง4หัวไปทำไมกัน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member x_x's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ราคาเรื่องใหญ่เลยล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    C2Dได้เจอกับDDR3แน่นอนครับไม่เชื่อถามAsrockดูครับ เจ้านี่ไม่มีพลาดเรื่องนี้แน่นอน ยังดีนะครับที่ไม่เอาSD Ramมาร่วมวงด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    จะพูดว่า e6xxx อย่างเดียวก็ไม่ได้นะ
    ต้องพูดว่า socket 775 ทั้งหมด แหะๆ
    รอดูต่อไป

  9. #9
    OverclockZone Member item's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แค่นี้ก็แรงแล้วครับ แรงกว่านี้ก็ไม่เหมาะสมกับผมแล้วครับ..อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •