overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครอยู่แถว กม8 - ถ.นวมินทร์ อยากติด Maxnet

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default ใครอยู่แถว กม8 - ถ.นวมินทร์ อยากติด Maxnet

    มาช่วยๆ กัน request กับทางศูนย์กันหน่อยนะครับ เพราะ ศูนย์เค้าบอกว่ายังไม่มีสัญญาณต้องรออีกประมา 2-3 เดือนเลย อีกนานเลย ใจผมอยากจะติดใจจะขาดละ แถวๆ ผมอยู่มี TOT ผมยังไม่ติดเลย อิอิ รอ Maxnet นี่แหละ ผมอยู่ การเคหะนวมินทร์ แถวๆ รพ.ศรีสยามอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jokemagic's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ผมอยู่ตรง ลาดปลาเค้า ผมรอตั้งแต่เดือน ตุลา ปีที่แล้ว บอก 2-3 เดือน ตอนนี้ยังไม่ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    เค้าต้องดูผู้ที่จะใช้ด้วยอะครับ ถ้ามีคนขอมากๆ ก็จะใช้ได้ไวๆ แต่ถ้าเป็นแบบเรปที่ 1 ว่าก็เซงไปเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    บางทีอาจจะติดสัมปทานของเจ้าอื่นอยู่ก็ได้นะครับ
    ของผมซอยมหาดไทย ( ราม65 , ลาดพร้าว 122 ) ลองไปถามมา เค้าบอกว่าประมาณเดือน เมษายน ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมตั้งแต่มันออกโปรมาใหม่ๆอ่าไปขอติดตั้งป่านนี้ยังไม่เห็นวีแววเลย

    T_T เลยต้องใช้ True ไป พรางๆก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member Garkkk's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ผมอยู่ นวมินทร์111 เค้าเพิ่งมาติดตู้ตอนต้นเดือนมกราเองครับ ขอไป2อาทิตได้ใช้ละ

  7. #7
    OverclockZone Member earthlovepriaw's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    นวมินทร์ 85 + รามอินทรา + บางกะปิ + พันทิ

    Default

    นวมินทร์ 85 อะ ตรง ตลาด อินทรารักษ์ ใช้เน็ตทรูอยู่ อยากได้ MaxNet เหมือนกัน ถ้าความเร็วพอ ๆ กะทรูนะ

  8. #8
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เค้ายังหาที่ปักเสาตั้งชุมสายไม่ได้มังครับ คงต้องรอซักพัก เพราะแถวนวมินทร์ใช้ได้หลายจุดแล้ว คงจะทยอยเพิ่มเรื่อย ๆ แถวปัฐวิกรณ์ใช้ได้ตั้งแต่เดือนธันวาที่ผ่านมาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dolphin007 View Post
    เค้ายังหาที่ปักเสาตั้งชุมสายไม่ได้มังครับ คงต้องรอซักพัก เพราะแถวนวมินทร์ใช้ได้หลายจุดแล้ว คงจะทยอยเพิ่มเรื่อย ๆ แถวปัฐวิกรณ์ใช้ได้ตั้งแต่เดือนธันวาที่ผ่านมาครับ
    ง่า ก็ใกล้ๆ กันนี่ ทำไม่เค้าบอกไม่มีสัญญาณงะ อารายหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    กม.6 ฝั่ง ซอยรามอินทรา40 ซอยนวลจันทร ยังไม่มีวี่แววเลยครับ บอกว่าตั้งตู้แล้ว แต่ยังไม่ปล่อยสัญญาณ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •