overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครใช้ Windows XP TureFaster v.4 บ้าง ขอถามปัญหาหน่อย ??

  1. #1
    OverclockZone Member AON_SATA's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009

    Exclamation ใครใช้ Windows XP TureFaster v.4 บ้าง ขอถามปัญหาหน่อย ??

    มันเป็นแบบนี้ใครเป็นบ้าง บอกหน่อยแก้ตรงไหน
    คือมันเล่นๆอยู่แล้วก็เหมือนเครื่องรีเซ็ต ไดร์เวอร์เสียงก็หาย

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ยังไม่เคยลองเลยตัวนี่้อยากลองมั้งอ่ะ เห็นเค้าว่าเร็ว

  3. #3
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ผมก้อเคยใช้นะ truefaster v.4 ไม่มีปัญหาน๊ะ

  4. #4
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ไม่มีปัญหานะครับ จากที่เคยใช้ เสถียรดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sophon's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ผ๋มใช้มา 3 เดือนกว่าๆแล้วยังไม่เจอปัญหาเลยอะ ลงกี่ตัวกี่ตัวก็ไม่ค่อยแจ่ม สุดท้ายก็มาจบที่ TureFaster v.4 นี่ละ

  6. #6
    OverclockZone Member vespagointer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ที่ลองมา 4 เวอชั่น
    v.1 เร็ว สุด
    แต่เปนsp2

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ชอบมากครับ truefaster 4 เนี่ย โอเคเลยทีเดียย

  8. #8
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ผมว่าV.1ดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ไปหาโลดมั้งดีกว่า หุหุ ท่าจะดีนะเนี้ย

  10. #10
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by AON_SATA View Post
    มันเป็นแบบนี้ใครเป็นบ้าง บอกหน่อยแก้ตรงไหน
    คือมันเล่นๆอยู่แล้วก็เหมือนเครื่องรีเซ็ต ไดร์เวอร์เสียงก็หาย
    ผมก็มีปัญหาครับคือ ผมไช้ โนเกีย 5300 เป็นโมเด็ม เเต่พอไช้ IE เป็นบราวเซอร์เล่นเน็ตเเต่มันเข้าไม่ได้ครับ MSN ก็เหมือนกัน เนื้องจากเปลียน จากSKZ มาเป็นตัวนี้ เพราะว่าharddist ตัวเก่ามันไหม้

  11. #11
    OverclockZone Member Korrawuth's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    ผมใช้ Version 1 ครับ แล้ว Up SP3 ครับ เสถียรดีนะ V 4 ไม่เจ๋งอะ ลองมาละ

  12. #12
    OverclockZone Member AON_SATA's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    เป็นกะไดรเวอร์เสียงหายครับ เจอปัญหาล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมก็มาจบที่ตัวนี้เหมือน ใช้ V.3 แล้วก็ 4 ต่อเลย นานละ ไม่มีปัญหาอะไร

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    ผมใช้ v2 ครับ ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เคยใช้อยู่ครับ แต่ตอนนี้เลิกใช้พวกโมไปนานและเหอๆ
    V4. ผมใช้กับ CS3 แล้วเอ๋อๆยังก็ไม่รู้บอกไม่ถูก

  16. #16
    OverclockZone Member pao054's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    ผมเคยใช้นะไม่มีปัญหาไร
    ดีเลยทีเดียว

  17. #17
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ผมยังใช้ V.1 อยู่เลยตอนนี้

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ผมใช้ V.2 อยู่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครับ แต่ก็ใช้ อยากลง ORG มากๆเลย แต่คิดว่าต้องใช้ V.2 ไปอีกนานเท่านาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •