overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Maxnet Indy/Pre/Biz ต่างกันอย่างไร อยากได้คำชี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default Maxnet Indy/Pre/Biz ต่างกันอย่างไร อยากได้คำชี้

    Maxnet Indy/Pre/Biz ต่างกันอย่างไร อยากได้คำชี้
    ผมอยาก เอาเน็ตมาโหลดบิท

    อยากรู้ว่า......อย่างเราๆ ธรรมดา ใช้แบบไหนดี

    ผมไม่เข้าใจว่ามันทำไรกันได้มั่งงับ

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    http://www.maxnet.co.th/product_adsl.php

    indy ก็พอ

    pre/biz แบนวิซจะวิ่งเต็ม นิ่งกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    แค่อยากรุ้มันแตกต่างไรมากก่านี้

  4. #4
    OverclockZone Member Eita's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ถ้าจะเล่นเนทนอกดีต้อง pre ขึ้นไป ถ้าไม่ต้องการความนิ่งอะไรมากนัก indy ก็เพียงพอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    indy เป็นลูกเมียน้อย เวลา bandwidth เต็มจะได้รับกาก ๆ ของที่เหลือเป็นคนสุดท้าย แต่โดยปกติจะมีปัญหาเฉพาะเน็ตนอกเท่านั้น ถ้าเน็ตในเต็มตลอด ใช้พวก p2p , bit นอก , ftp ไม่ค่อยได้ โหลดได้แต่โดนบีบสุด ๆ ต่อให้ peer เป็นร้อยก็ตาม

    ส่วน premier เค้าจะไม่บีบ bit นอก , p2p , ftp เหมาะสำหรับคนที่ใช้เน็ตนอกเป็นประจำ แม้แต่การโหลด http นอกก็ตาม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •