overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: นั่งในห้องแอร์แล้วมันหนาว เอาซะหน่อยแล้วกัน

  1. #1

    Default นั่งในห้องแอร์แล้วมันหนาว เอาซะหน่อยแล้วกัน

    นั่งหนาวอยู่ แอร์เย็น -*-

    อัดไฟ 1.7 เลย ไม่งั้นมันไม่ติด

    แรมก็กากอีก ตอนแรกก็บัส 1100 ได้อยู่หรอก แต่เดี๋ยวนี้ทำไมมันชอบรีบูตเองไม่รู้


  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    สงสัยแรมจะทนไม่ค่อยไหวแล้นนน

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3

    Default

    อยากให้มันแต๊บอะจะได้เคลม 5555

    ตอนนี้เหมือนมันจะเอ๋อๆ ไป 1100 ไม่ได้แล้ว แย่ๆๆ T_T

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    1.7 wow wo w wow wow

  5. #5
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    อิจฉาคนอยู่ห้องแอร์จัง
    เด๋วหาห้องแอร์อยู่มั่แร้วมามาอัดโชว์มั่ง..อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    แรงมากคับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แรงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    อิจฉาคนอยู่ห้องแอร์จัง
    เด๋วหาห้องแอร์อยู่มั่แร้วมามาอัดโชว์มั่ง..อิอิ

    อยู่ห้องแอร์มันหนาวนะ ระวังจะ ชช ไม่ออก อิอิ...
    กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  9. #9

    Default

    สงสัยแรมจะกลับบ้านเก่าจริงๆ

    ใช้ไฟเดิมไม่ได้ ตั้ง 1.8v บัส 700 เองแม่มบูตไม่ได้ 5555

    ไล่ไฟอยู่นานนึกว่า CPU ไฟไม่พอ จริงๆใส่ไฟ CPU เกินไปเยอะเลย

    มีปัญหาที่แรม นี่เอง ก๊ากๆๆ เมื่อไหร่มันจะแต๊บ จะเคลมแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    on air จอดป้ายที่ 4.5G สุดยอดคับผม

  11. #11

    Default

    เมื่อกี้ลอง load default bios หมด

    มาเทส orthos pri9 ผ่านไปชั่วโมงก็ปกติแฮะ

    งี้แรมก็ยังไม่เจ้งใช่ป่าว 555

  12. #12
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เทส ORTHOS ที่ความเร็ว 4.5 หรอครับ เทพพพพ

    แรม Apacer 667 ผมก็เหมือนกันครับ ซื้อมาใหม่ๆวิ่งบัส 1000 CL5 ได้สบายเลย ตอนนี้วิ่งได้แค่ 940 แล้วไม่นิ่งด้วย งงเลย

  13. #13
    ps000000
    Guest

    Default

    เย็นจริงๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member zarlimp's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009
    Location
    นนทบุรี พระนครศรีอยุธยา

    Default

    แรงเทพคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    เทส ORTHOS ที่ความเร็ว 4.5 หรอครับ เทพพพพ

    แรม Apacer 667 ผมก็เหมือนกันครับ ซื้อมาใหม่ๆวิ่งบัส 1000 CL5 ได้สบายเลย ตอนนี้วิ่งได้แค่ 940 แล้วไม่นิ่งด้วย งงเลย
    4.5 เทส ORTHOS


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •